Đổi CMND sang CCCD Viettel có mất điểm Viettel++ không?

Cập nhật thông tin CCCD Viettel có mất điểm Viettel++ không? Đang là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Khi chuyển sang sử dụng CCCD mới người dùng cần đến trực tiếp cửa hàng Viettel++ để thay đổi thông tin chính xác thuận tiện cho quá trình dùng sim sau này. Tuy nhiên nhiều bạn lo ngại việc cập nhật thông tin mới đồng nghĩa ưu đãi trên sim bao gồm điểm tích luỹ cũng sẽ thay đổi. Bài viết sau Dichvudidong sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chi tiết nhất.

cập nhật CCCD có bị mất điểm Viettel++ không

Đổi CMND sang CCCD Viettel có mất điểm Viettel++ không?

Đổi CMND sang CCCD Viettel có mất điểm Viettel++ không?

Điểm tiêu dùng Viettel++ có thể chia sẻ cho thuê bao khác hoặc giúp người dùng chuyển đổi qua data, phút gọi, thoại, SMS để sử dụng. Tích luỹ điểm càng nhiều bạn sẽ được tham gia quy đổi chương trình khuyến mãi Viettel tặng quà, voucher khác hấp dẫn hơn.

Sau thời gian sử dụng bạn đã tích luỹ được khá khá điểm Viettel++ nhưng lo ngại quá trình cập nhật thông tin sẽ bị mất hoàn toàn ưu đãi nhận được. Thực tế khi cập nhật từ CMND sang CCCD trên sim Viettel điểm Viettel++ vẫn sẽ được bảo lưu không thay đổi,  bên cạnh đó thông tin về số dư tài khoản chính, khuyến mãi, gói cước 4G của Viettel đang dùng (nếu có) vẫn giữ nguyên mà không hề mất đi nếu vẫn giữ nguyên Họ tên + ngày tháng năm sinh đã đăng ký trước đó.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm đến trực tiếp cửa hàng để chuyển đổi thông tin cá nhân trên sim thoải mái trải nghiệm lâu dài.

» Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel sang phút gọi qua *098#

Các giao dịch không bảo lưu điểm Viettel++ 

Thực tế vẫn sẽ có giao dịch trên sim không bảo lưu ưu đãi điểm tiêu dùng Viettel++, cụ thể:

  • Chuyển mạng giữ số sang nhà mạng khác
  • Khi huỷ sim Viettel

Ngoài ra khi làm lại sim Viettel, đổi sim 4G Viettel,… điểm tiêu dùng vẫn sẽ được giữ nguyên không thay đổi.

» Xem thêm: Làm thế nào đổi điểm Viettel sang tiền mặt?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc điểm Viettel++ có bị mất khi cập nhật CCCD không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ