Cài đặt thời gian ngừng nhận bản tin gọi nhỡ MobiFone

Có những thời điểm trong ngày bạn không muốn bị làm phiền bởi bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào từ mọi người, tổng đài. Vậy thì có thể thực hiện cài đặt thời gian ngừng nhận bản tin MCA MobiFone để dùng sim thoải mái. Chỉ với cú pháp đơn giản bạn sẽ chặn tất cả tin nhắn gọi nhỡ đến sim mình trong thời gian đó. Bạn có thể bật tắt tính năng này bất cứ lúc nào mình muốn nên hãy thực hiện ngay.

Dịch vụ MCA MobiFone giúp bạn có thể nhận được cả bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ khi sim tắt máy hay hết pin. Trong dịch vụ có rất nhiều tính năng khác nhau bạn không nên bỏ lỡ. Tính năng cài đặt thời gian ngừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone rất tiện ích nên hãy sử dụng ngay

cai dat thoi gian ngung nhan ban tin mca mobifone

Làm áo để cài đặt thời gian ngừng nhận bản tin MCA MobiFone?

Thời gian ngừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone là gì?

Khi bạn thực hiện cài đặt thời gian ngừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone thì trong khoản thời gian đã chọn hệ thống sẽ không gửi SMS thông báo cuộc gọi nhỡ cho bạn. Mà sau thời gian này mới gửi thông báo

Hướng dẫn cài đặt thời gian ngừng nhận bản tin MCA của MobiFone

Cách cài đặt thời gian ngừng nhận thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobi khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và soạn tin theo cú pháp sau:

DK  SP Thời-gian-bắt-đầu  Thời-gian-kết-thúc gửi 9232

Lưu ý:

  • Định dạng thời gian sẽ là: hh:mm:ss.
  • hh: từ 01 đến 24, mm và ss: từ 01 đến 59

Ví dụ: Để không nhận tin MCA từ 10h đến 15h00 của mỗi ngày, bạn soạn tin theo cú pháp DK SP 10:00:00 15:00:00 gửi 9232. Các bản tin MCA sẽ không gửi đến KH từ 10 đến 15h, mà sẽ gửi lại sau 15h.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách tra cứu cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone

Một vài lưu ý khi thực hiện cài đặt ngừng nhận bản tin MCA MobiFone 

  • Cước phí cài đặt hoàn toàn miễn phí.
  • Bạn chỉ thiết lập được 1 khoảng thời gian không nhận bản tin thông báo trong ngày.
  • Bạn có thể thiết lập lại thời gian không nhận tin nhắn bằng cách thực hiện lại theo đúng cú pháp trên với khoảng thời gian mới. Lúc này hệ thống sẽ tự động cập nhật khung giờ mới.
  • Nếu muốn tắt tính năng này soạn HUY SP gửi 9232 (miễn phí)

» Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy cuộc gọi chờ MobiFone

Trên đây là thao tác cài đặt thời gian ngừng nhận bản tin gọi nhỡ MobiFone mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ