Cách tặng điểm VinaPhone Plus như thế nào?

Nhà mạng Vinaphone triển khai nhiều chương trình để gia tăng điểm Vinaphone Plus. Vì điểm Vinaphone Plus càng cao thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn kể cả tinh thân và vật chất.

Vậy nếu khi điểm hiện tại của mình rất cao nhưng không có nhu cầu sử dụng thì có thể tặng điểm này cho thuê bao Vinaphone khác được không? Cách thực hiện như thế nào? Cách tặng điểm VinaPhone Plus có cú pháp hay thao tác trên web hay không? Bạn sẽ nắm rõ ngay những thông tin này ngày bên dưới.

Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus cực dễ

Cú pháp đăng ký gói BIG120 của Vina có ngay 60GB

Hướng dẫn tặng điểm Vinaphone Plus

Làm sao để tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác

Cách tặng điểm VinaPhone Plus như thế nào?

Tặng điểm VinaPhone Plus là thao tác chuyển điểm của mình cho một số thuê bao khác.  Giúp cho người khác có thể có thêm điểm dùng, đổi các quà tặng họ muốn.

Nhưng theo quy định của nhà mạng VinaPhone thì hiện nay KHÔNG có cách tặng điểm VinaPhone Plus. Bạn không thể dùng điểm của mình chuyển cho người khác được mà chỉ có thể dùng cho chính sim mình mà thôi.

» Xem thêm: Cách kiểm tra điểm tích lũy VinaPhone Plus đang có

Cách tăng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác

Nếu không thể tặng điểm của mình cho thuê bao khác bạn có thể dùng cách khác để người đó gia tăng điểm VinaPhone của họ. Đó là:

  • Nạp tiền điện thoại cho thuê bao đó
  • Thanh toán cước trả sau cho thuê bao đó

Với các giao dịch nạp tiền/ thanh toán điểm VinaPhone Plus đều sẽ được cộng vào thuê bao.  Vì vậy họ sẽ được gia tăng điểm nhờ vào bạn

» Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone theo tháng, tuần, ngày chỉ từ 2.000đ

Cách sử dụng điểm VinaPhone Plus

Điểm VinaPhone PLus của bạn còn nhiều và bạn không biết nên làm gì nếu nó? Đừng chần chừ chọn ngay cách dùng bên dưới.

  • Đổi quà tặng VinaPhone: Hàng tháng thường xuyên có khuyến mãi nạp tiền VinaPhone đổi điểm cực hấp dẫn. Bạn có thể theo dõi và đổi điểm của mình thành thẻ cào, tiền, các sản phẩm hiện vật khác.
  • Đổi điểm sang ưu đãi dùng các dịch vụ tiện ích như phòng chờ sân bay, giảm giá chơi gold, giảm giá mua sắm.

» Xem thêm: Cách hủy hội viên VinaPhone Plus theo nhu cầu

Hi vọng bạn đã có thể nắm rõ không có cách tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác hãy sử dụng điểm của mình cho những mục đích khác nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác