Đăng ký trở thành hội viên VinaPhone Plus chỉ 3 cách đơn giản

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nhiều dịch vụ thì đừng quên đăng ký hội viên VinaPhone Plus nhé! Được biết, VinaPhone Plus là chương trình mà nhà mạng dành tặng, tri ân đến khách hàng. Với mỗi mức cước tiêu dùng, bạn được nhân một số điểm tích luỹ tương ứng. Từ đó, bạn có thể đổi hàng ngàn phần quà hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng dichvudidong.vn tìm hiểu hướng dẫn chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!

dang ky hoi vien vinaphone plus

Tại sao bạn nên đăng ký làm hội viên VinaPhone Plus?

Khi tham gia làm hội viên chương trình VinaPhone Plus, thuê bao sẽ nhận được khá nhiều quyền lợi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

 • Tích điểm đổi quà: Thuê bao tiêu dùng cước, nhận điểm tích luỹ và có thể đổi lấy quà tặng miễn phí như tiền điện thoại, phút gọi, data 3G/ 4G,… hoặc các hiện vật vô cùng giá trị.
 • Có hệ thống phân cấp hạng: Tiêu dùng càng nhiều, bạn càng được VinaPhone Plus nâng hạng hội viên lên cao hơn. Hạng càng cao, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi như phòng thương gia tại sân bay, chơi Golf miễn phí,..
 • Dễ dàng quản lý thông tin: Hội viên VinaPhone Plus có thể truy cập tài khoản, theo dõi, quản lý thông tin, điểm thưởng tiện lợi thông qua website hay ứng dụng.

» Xem ngay: Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone nhanh nhất

Điều kiện để trở thành hội viên VinaPhone Plus là gì?

Không phải thuê bao di động nào cũng có thể đăng ký VinaPhone Plus để nhận ưu đãi. Chỉ khi bạn thuộc 1 trong 2 nhóm đối tượng sau thì mới có thể tham gia chương trình nhé!

 • Thuê bao đã đăng ký thông tin chính chủ VinaPhone đang hoạt động 2 chiều. Trường hợp bạn thuộc thuê bao nghiệp vụ sẽ không thể đăng ký hội viên VinaPhone Plus.
 • Thuê bao cá nhân đang sử dụng các dịch vụ khác do VNPT cung cấp như Internet, MyTV,…

Hướng dẫn 3 cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus chi tiết nhất

Chương trình VinaPhone Plus sở hữu những ưu đãi vô cùng hấp dẫn phải không nào? Bạn hãy nhanh tay đăng ký để trở thành hội viên theo 1 trong 4 cách dưới đây nhé!

1. Sử dụng ứng dụng VinaPhone Plus đăng ký tài khoản

Trước khi đăng ký, thuê bao cần tải ứng dụng VinaPhone Plus trên Appstore (iOS) hoặc CH Play (Android) về điện thoại. Sau đó, bạn đã có thể đăng ký hội viên ngay theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Tại màn hình chính ứng dụng, thuê bao tìm biểu tượng “3 dấu gạch ngang” ở góc trái phía trên.
 • Bước 2: Bạn chọn Đăng ký, sau đó điền đầy đủ và chính xác những thông tin được yêu cầu. Bạn nhấn Tiếp tục khi đã hoàn thành.

dang ky tren app vinaphone plus

» Mách bạn: Cách nhận điểm VinaPhone Plus được nhiều điểm nhất

2. Đăng ký hội viên trên website VinaPhone Plus

Nếu không muốn tải ứng dụng, thuê bao cũng có thể đăng ký hội viên VinaPhone Plus trên website của dịch vụ. Hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Bước 1: Truy cập website vinaphoneplus.com.vn và chọn Đăng nhập/ Đăng ký
 • Bước 2: Giao diện đăng nhập hiển thị, bạn chọn Đăng ký ⇒ Điền đầy đủ và chính xác những thông tin được yêu cầu ⇒ Nhấn Đăng ký để hoàn thành thao tác.

dang ky hoi vien tren website vinaphone plus

3. Đăng ký VinaPhone Plus qua tổng đài hoặc tại cửa hàng

Gặp lỗi khi tự mình đăng ký hội viên, thuê bao có thể nhờ nhân viên của VinaPhone hỗ trợ mình miễn phí. Hai kênh bạn có thể tin cậy bao gồm:

 • Đến cửa hàng Vina gần nhất trên toàn quốc và mang theo CMND/ CCCD, sim muốn đăng ký.
 • Gọi tổng đài 18001091 và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ đăng ký.

» Đừng bỏ lỡ: Cách dk 4G của VinaPhone sở hữu ưu đãi cực khủng

Cách đăng nhập tài khoản VinaPhone Plus sau khi đăng ký

Nếu đã trở thành hội viên chính thức, Dịch vụ di động khuyến khích bạn nên cài đặt ứng dụng VinaPhone Plus để dễ dàng quản lý ưu đãi hơn. Do đó, hãy tải về và đăng nhập tài khoản theo hướng dẫn sau nhé!

 • Bước 1: Tại màn hình chính ứng dụng, thuê bao nhấn vào nút Đăng nhập.
 • Bước 2: Có 2 cổng là đăng nhập bằng điện thoại và tài khoản. Bạn chọn Tài khoản, sau đó nhập tài khoản và mật khẩu bạn đăng ký và nhấn Đăng nhập là đã thành công.

dang nhap tai khoan vinaphone plus

» Tìm hiểu ngay: Cách đổi điểm tích lũy VinaPhone nhận quà siêu đơn giản

Hãy chủ động đăng ký VinaPhone Plus ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào từ nhà mạng bạn nhé!

>>> Tin HOT:

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác