Gói cước DPLUS là gì? Cách đăng ký gói DPLUS VinaPhone ra sao?

Gói cước DPLUS của VinaPhone thuộc sản phẩm dịch vụ quà tặng của VinaPhone Plus. DPLUS được dùng để gọi chung cho nhóm dịch vụ data gồm các gói DPLUS1, DPLUS2, DPLUS3, DPLUS4, DPLUS5. Chỉ có khách hàng thân thiết của VinaPhone Plus mới thể tham gia đăng ký sử dụng gói DPLUS. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký gói DPLUS ngay dưới đây.

Cách đăng ký gói DPLUS VinaPhone như thế nào?

Gói cước DPLUS là gì? Cách đăng ký gói DPLUS VinaPhone ra sao?

Gói cước DPLUS là gì?

DPLUS là tên gọi chung của các gói cước Data nằm trong danh mục Đổi điểm – Đổi Dịch vụ trên hệ thống web http://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus. Gói gói này áp dụng cho tất cả các thuê bao là hội viên chương trình VinaPhone Plus (bao gồm cả TB đang sử dụng các gói combo, gói data KM cục bộ, TB có sử dụng gói gia đình và thương gia mới).

Danh sách gói DPLUS hiện nay của VinaPhone để khách hàng lựa chọn đăng ký gồm có:

Gói cướcƯu đãi Data
DPLUS13GB data tốc độ cao
DPLUS25GB data tốc độ cao
DPLUS310GB data tốc độ cao
DPLUS41GB data tốc độ cao
DPLUS52GB data tốc độ cao

Chú ý:

  • Đối với thuê bao trả trước hạn sử dụng gói là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Hết thời gian hưởng ưu đãi, hệ thống tự hủy gói.
  • Đối với thuê bao trả sau: Đến ngày cuối tháng dương lịch kể từ ngày KH kích hoạt thành công gói cước trong tháng đó. Hết thời gian hưởng ưu đãi, hệ thống tự hủy gói.
  • Trong thời gian còn hiệu lực, nếu khách hàng sử dụng hết ưu đãi tại thời điểm nào thì gói ưu đãi kết thúc và tự hủy tại thời điểm đó.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ dành cho mọi thuê bao

Cách đăng ký gói DPLUS VinaPhone như thế nào?

KHÔNG có cú pháp đăng ký qua tin nhắn. Khách hàng muốn đăng ký 1 trong số các gói DPLUS1, DPLUS2, DPLUS3, DPLUS4, DPLUS5 thì cần thực hiện đổi điểm VinaPhone Plus sang data theo hướng dẫn sau:

Gói cướcSố điểm cần quy đổiHướng dẫn đổi điểm VinaPhone Plus sang data
DPLUS1150 điểm
  • Bước 1: Từ điện thoại có sử dụng gói cước 4G VinaPhone truy cập https://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus.
  • Bước 2: Bạn chọn vào mục Đổi điểm » Đổi dịch vụ » Gói cước » Nhận ưu đãi.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi SMS thông báo đổi gói cước thành công về số điện thoại của Hội viên. Lúc này bạn có thể mở dữ liệu di động lên và sử dụng.
DPLUS2250 điểm
DPLUS3500 điểm
DPLUS450 điểm
DPLUS5200 điểm

» Tìm hiểu: Đăng ký gói D7 VinaPhone chu kỳ 1 ngày có ngay 1.2GB chỉ 7.000đ

Cú pháp hỗ trợ khi dùng gói cước DPLUS của VinaPhone

  • Đối với thuê bao chưa sử dụng gói data nào, gói DPLUS là gói chính ,soạn DATA gửi 888.
  • Đối với thuê bao đang sử dụng gói data, gói DPLUS là gói cộng thêm, soạn DATAKM gửi 888.

Hi vọng qua phần thông tin này, khách hàng đã nắm được thông tin từng của gói cước DPLUS VinaPhone. Và lựa chọn được 1 gói phù hợp để làm bạn đồng hành!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác