3 Cách tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile chính xác

Thực hiện tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile sẽ giúp bạn nắm rõ tên chủ thuê bao để biết sim của mình đã chính chủ hay chưa. Theo đó bạn có đến 3 cách thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao hoàn toàn miễn phí. Xem ngay chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin chính chủ sim Vietnamobile qua tin nhắn, tổng đài hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Mỗi hình thức thực hiện sẽ có những nội dung chi tiết khác nhau.

tra cuu thong tin thue bao vietnamobile

Cách kiểm tra thông tin thuê bao của Vietnamobile

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile cực nhanh

Bạn đang dùng sim Vietnamobile nhưng chưa nắm rõ thông tin chính chủ đăng ký cho sim của mình thì hãy thực hiện tra cứu ngay theo 1 trong 3 cách sau đây:

» Gọi ngay: Cho tổng đài CSKH Vietnamobile để được tư vấn viên hỗ trợ 24/24

1. Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile qua tin nhắn

Kiểm tra thông tin sim Vietnamobile bằng tin nhắn là hình thức thực hiện khá đơn giản và được nhiều người sử dụng. Theo đó bạn chỉ cần soạn SMS theo cú pháp sau đây:

  • Cú pháp tra cứu: TTTB sogiayto gửi 1414
  • Cước phí nhắn tin: Miễn phí

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ thông báo đến bạn các thông tin thuê bao, bao gồm: Tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp. Dựa trên đó bạn sẽ biết được mình có phải là chính chủ sim hay không và đăng ký lại cho phù hợp.

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile đơn giản

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile đơn giản

Lưu ý: Hiện cách tra cứu này chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của Vietnamobile nên thuê bao trả sau không thể thực hiện.

» Xem ngay: Cách cập nhật thông tin Vietnamobile tại nhà cực đơn giản

2. Tra cứu thông tin thuê bao của Vietnamobile qua tổng đài

Bất kể thuê bao trả trước, trả sau Vietnamobile gọi đến tổng đài Vietnamobile đều được nhân viên hỗ trợ tra cứu thông tin chính chủ nhanh chóng. Vì thế nếu bạn không muốn thực hiện qua tin nhắn thì hãy dùng ngay cách này nhé!

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile chính xác nhất

3. Cách kiểm tra thông tin sim Vietnamobile qua cửa hàng

Ngoài 2 cách trên bạn có thể kiểm tra thông tin chủ thuê bao Vietnamobile khi đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch Vietnamobile. Bạn cần mang CMND của mình để được hỗ trợ tra cứu nhé!

Trường hợp thông tin chính chủ không đúng hãy thực hiện đăng ký lại thông tin theo quy định để có thể thả ga đăng ký 3G Vietnamobile truy cập internet.

Hy vọng với chia sẻ trên bạn sẽ thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác