Cách tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile chính xác

Hầu hết khách hàng đang sử dụng sim Vietnamobile đều được mua ở các đại lý, điểm bán lẻ nên không đăng ký thông tin thuê bao chính chủ. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng khác hàng cần Tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile để biết được ai đang đứng tên, loại sim gì,… nhưng không biết làm cách nào? Cùng tìm hiểu ngay tại đây thôi!

Tra cứu thông tin thuê bao Vietnammobile

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile chính xác nhất

Tùy vào hình thức thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Vietnamobile khác nhau sẽ có những cách kiểm tra thông tin sim Vietnamobile khác nhau.

» Gọi ngay: Cho tổng đài Vietnamobile để được tư vấn viên hỗ trợ 24/24

1. Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile trả trước

Kiểm tra thông tin sim Vietnamobile trả trước khá đơn giản và cũng giống như những nhà mạng khác khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

TTTB gửi 1414

Cước phí nhắn tin: Miễn phí

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ báo về cho bạn biết tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp. Dựa trên đó bạn sẽ biết được mình có phải là chính chủ sim hay không và đăng ký lại cho phù hợp

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile đơn giản

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile đơn giản

2. Cách kiểm tra thông tin sim Vietnamobile trả sau

Cách kiểm tra thông tin chủ thuê bao Vietnamobile trả sau khách hàng không thể nhắn tin mà chỉ có thể kiểm tra xem trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng.

Nếu thông tin thuê bao sim Vietnamobile của bạn không chính chủ, bạn muốn đăng ký sim Vietnamobile hãy đến ngay các cửa hàng giao dịch Vietnamobile để thay đổi thông tin.

Lưu ý: Bạn cần mang CMND của mình cùng 2 – 3 số thuê bao thường xuyên liên lạc để làm thủ tục đăng ký. Cước đăng ký thông tin sim Vietnamobile hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đã đăng ký thông tin thuê bao Vietnamobile chính chủ hãy nhớ đăng ký 3G Vietnamobile cho thuê bao của mình để thoải mái truy cập internet cập nhật thông tin hữu ích mỗi ngày cho thuê bao của mình nhé!

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile chính xác nhất

Chúc các bạn kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!