Cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi

Khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi là thao tác được nhiều người tìm kiếm để thực hiện. Hiện nhà mạng đã hỗ trợ lấy lại sim bị thu hồi nên bạn an tâm nhé! Theo dõi ngay thông tin hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện qua bài viết dưới đây của Dichvudidong.vn.

Ắt hẳn trong quá trình dùng sim Vietnamobile có không ít khách hàng bị mất sim, bị khóa sim thậm chí thu hồi sim. Tuy nhiên để khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi thành công bạn cần đáp ứng điều kiện mà nhà mạng quy định. Do đó không phải bất kỳ thuê bao Vietnamobile nào bị thu hồi về kho số cũng có thể lấy lại được.

khoi phuc sim vietnamobile bi khoa thu hoi

Làm thế nào để khôi phục lại sim Vietnamobile bị thu hồi?

Các nguyên nhân khiến sim Vietnamobile bị thu hồi

Có vô số lý do khiến sim Vietnamobile bị thu hồi. Cụ thể như sau:

  • Sim không sử dụng trong thời gian dài.
  • Sim bị chặn 2 chiều do không nạp tiền/ thanh toán cước.
  • Thuê bao không thực hiện đăng ký chính chủ theo quy định nhà mạng.
  • Sim Vietnamobile bị hỏng, mất nhưng không làm lại sim…

» Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile nhanh 10s

Hướng dẫn khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi nhanh chóng

Để khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi bạn thực hiện 1 trong 2 cách sau:

1. Gọi tổng đài Vietnamobile nhờ hỗ trợ

Tùy vào từng đối tượng thuê bao Vietnamobile bị thu hồi mà nhà mạng cho phép khôi phục hoặc không. Do đó việc đầu tiên bạn cần làm là gọi điện đến tổng đài CSKH Vietnamobile, cung cấp số thuê bao để nhờ nhân viên hỗ trợ xem có thể lấy lại được không. Từ đó nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và thông báo đến bạn chi tiết cách khôi phục sim.

» Tham khảo: Cách mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp

2. Gửi mail khôi phục sim Vietnamobile đã bị thu hồi 

Ngoài cách trên để khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi khách hàng gửi mail đến mail chăm sóc khách hàng của Vietnamobile để được Vietnamobile xem xét và phản hồi thông tin thu hồi. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Gmail sau đó soạn nội dung mail nêu rõ thông tin số điện thoại Vietnamobile bị thu hồi và mong muốn được khôi phục lại.
  • Bước 2: Sau đó nhập tên mail hỗ trợ của nhà mạng: [email protected]
  • Bước 3: Cuối cùng bấm Sent để hoàn tất.

» Cập nhật: Những gói cước 4G Vietnamobile tháng nên cài đặt

Lưu ý khi thực hiện khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi

  • Khi bạn gửi mail thành công, Vietnamobile sẽ xem xét và phản hồi ngay cho bạn biết qua mail về việc có thể khôi phục được sim hay không. Tùy vào tình trạng sim mà có thể được khôi phục hoặc không.
  • Sau khi nhận được thông tin được nhà mạng cho phép khôi phục sim, bạn cần ra đến cửa hàng giao dịch của Vietnamobile (mang theo CMND/CCCD) để thực hiện các thủ tục khôi phục sim theo quy định.

» Xem ngay: Cách kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất

Chúc bạn khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi thành công để tiếp tục sử dụng. Đừng quên đăng ký 3G mạng Vietnamobile sau khi lấy lại được sim để tha hồ truy cập Internet giá rẻ.

Hỗ trợ và dịch vụ