Cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi

Khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi rất đơn giản, khách hàng không phải thực hiện quá nhiều thủ tục mất thời gian. Theo dõi ngay thông tin hướng dẫn bên dưới và ghi nhớ để thực hiện khi cần nhé.

Trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile, có khá nhiều khách hàng bị mất sim, bị khóa sim thậm chí thu hồi sim. Khách hàng mong muốn khôi phục sim của mình để tiếp tục sử dụng nhưng không biết thủ tục. Và khi sim đã bị khóa quá lâu, bị thu hồi sim, khách hàng rất dễ hoang mang và cho rằng sim không thể làm lại được nữa. Hướng dẫn khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi dưới đây sẽ giúp bạn cách nhanh nhất để lấy lại sim sử dụng.

Cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi

Khôi phục sim Vietnamobile đơn giản

Cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi

Nếu sim của khách hàng đã bị khóa quá lâu hoặc bị thu hồi về kho số. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng cách khôi phục lại chỉ có một.

Cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng. Và dù cho đến trực tiếp cửa hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng cũng sẽ tư vấn bạn làm theo cách dưới đây. Vì vậy hãy ghi nhớ thao tác này để khôi phục sim của mình sử dụng.

Để khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi khách hàng cần gửi mail đến mail chăm sóc khách hàng của Vietnamobile để được Vietnamobile xem xét và phản hồi thông tin thu hồi. Chi tiết cách gửi như sau:

Bước 1: Mở mail của bạn và chọn mục gửi là cskh@vietnamobile.com.vn

Bước 2: Tại nội dung mail bạn nêu rõ thông tin cần hỗ trợ, mong muốn lấy lại sim

Bước 3: Bấm sent.

Cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa

Lấy lại sim Vietnamobile an tâm sử dụng

Lưu ý khi thực hiện khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi

  • Khi bạn gửi mail thành công, Vietnamobile sẽ xem xét và phản hồi ngay cho bạn biết qua mail về việc có thể khôi phục được sim hay không. Tùy vào tình trạng sim mà có thể được khôi phục hoặc không.
  • Sau khi được đồng ý khôi phục sim, bạn cần ra cửa hàng Vietnamobile để thực hiện các thủ tục khôi phục sim khác.

Trên đây là hướng dẫn khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi hi vọng đã giúp bạn tìm được kim chỉ nam cho mình để khôi phục sim sử dụng. Sau khi lấy lại được sim hãy sử dụng cẩn thận, đăng ký 3G Vietnamobile thường xuyên cập nhật thông tin để không bị khóa sim nhé!

Chúc các bạn khôi phục sim Vietnamobile bị khóa thành công!