Cú pháp chung hủy các dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile

Hủy các dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile chắc hẳn là nhu cầu của mọi khách hàng đang bị ngốn tài khoản vì những dịch vụ không mong muốn. Cú pháp hủy chung các dịch vụ Vietnamobile trừ tiền nên biết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được thao tác hủy. Chỉ với một cú pháp chung bạn có thể dùng để hủy nhiều dịch vụ khác nhau không cần phải tìm hiểu nhiều thông tin.

Cú pháp chung hủy các dịch vụ Vietnamobile trừ tiền

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile

Cú pháp chung hủy các dịch vụ Vietnamobile trừ tiền hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dùng để hủy nhiều dịch vụ trên nhiều đầu số khác nhau. Sau khi bạn hủy thành công, dịch vụ sẽ không còn trừ tiền thuê bao bạn và bạn có thể an tâm đăng ký dịch vụ khác sử dụng theo đúng nhu cầu.

Cú pháp chung hủy các dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile 

Hiện nay, Vietnamobile triển khai nhiều dịch vụ với nhiều nội dung khác nhau, cách đăng ký khác nhau và cách hủy cũng khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều dịch vụ Vietnamobile được dùng chung một cú pháp hủy. Bạn có thể thao tác thực hiện để hủy đi dịch vụ không có nhu cầu

Cú pháp chung hủy các dịch vụ Vietnamobile:

HUY TBDV gửi đầu số dịch vụ

***Cước gửi tin: Miễn phí

Trong đó đầu số dịch vụ là đầu số thường hay gửi SMS về cho bạn, trừ tiền thuê bao của bạn.

Ví dụ: bạn có thể soạn HUY TBDV gửi 700 để hủy dịch vụ Kết quả trực tuyến, soạn HUY TBDV gửi 565 để hủy dịch vụ tìm việc làm…

Tương tự như thế bạn thực hiện cho những dịch vụ Vietnamobile trừ tiền khác

» Tìm hiểu ngay: Cách kiểm tra dịch vụ Vietanamobile đang dùng

Lưu ý khi thực hiện thao tác chung hủy dịch vụ của Vietnamobiole

  • Những dịch vụ giá trị gia tăng Vietnamobile như 3G, nhạc chờ Vietnamobile, báo cuộc gọi nhỡ…. Có cú pháp để hủy riêng, bạn có thể tham khảo thêm tại Dichvudidong.vn.
  • Cú pháp chung hủy các dịch vụ Vietnamobile trên áp dụng cho một số dịch vụ nhất định, nếu bạn thao tác nhưng không hủy thành công bạn có thể gọi số tổng đài Vietnamobile được để kiểm tra hỗ trợ cú pháp hủy khác.

Với cú pháp chung hủy dịch vụ Vietnamobile trên đây, hi vọng đã giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cú pháp hủy dịch vụ không có nhu cầu và nhanh chóng loại bỏ dịch vụ này ra khỏi điện thoại của mình.

» Tham khảo: Các cước 4G Vietnamobile giá rẻ chỉ từ 20k/ tháng

Chúc các bạn hủy các dịch vụ trừ tiền Vietnamobile thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!