Cách hủy các dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile miễn phí

Nhiều thuê bao tìm kiếm thao tác hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền Vietnamobile để bảo đảm số dư có trong tài khoản di động. Tùy vào mong muốn bạn có thể soạn tin nhắn hoặc gọi đến trực tiếp tổng đài Vietnamobile nhờ hủy. Dù là cách thực hiện nào thì hệ thống cũng sẽ không trừ phí nên người dùng hoàn toàn yên tâm nhé!

Các dịch vụ GTGT được Vietnamobile triển khai đa số đều có tính năng tự động gia hạn và trừ tiền thuê bao khi hết chu kỳ. Do đó khi hủy thành công, dịch vụ sẽ không còn trừ tiền và bạn có thể an tâm đăng ký dịch vụ khác sử dụng. Đón xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây của Dichvudidong.vn nhé!

huy tat ca cac dich vu tru tien vietnamobile

Cú pháp sms hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền mạng Vietnamobile

2 Cách hủy các dịch vụ trừ tiền Vietnamobile thành công

Hiện nay, Vietnamobile triển khai nhiều dịch vụ và tương ứng mỗi dịch vụ sẽ có cách đăng ký, cách hủy khác nhau. Lựa chọn ngay 1 trong 2 cách hủy dưới đây:

1. Soạn tin nhắn để hủy dịch vụ trừ tiền ngầm Vietnamobile

Bạn có thể dễ dàng thực hiện cú pháp tin nhắn để hủy đi dịch vụ GTGT Vietnamobile mà không có nhu cầu dùng. Cụ thể như sau:

  • Cú pháp chung hủy các dịch vụ Vietnamobile: HUY Mã dịch vụ gửi Đầu số dịch vụ
  • Cước gửi tin: Miễn phí

Trong đó: Đầu số dịch vụ là đầu số thường hay gửi SMS về cho bạn, trừ tiền thuê bao của bạn; mã dịch vụ/ gói dịch vụ tùy dịch vụ bạn đăng ký sẽ được quy định khác nhau.

» Tìm hiểu ngay: Cách kiểm tra dịch vụ Vietanamobile đang dùng để biết mã dịch vụ

2. Gọi tổng đài Vietnamobile để hủy dịch vụ GTGT

Trường hợp bạn không biết chính xác gói dịch vụ mình đăng ký thì có thể liên hệ nhân viên kiểm tra và hủy trực tiếp trên hệ thống. Kết nối đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnamobile qua đầu số 789 để được miễn phí cước gọi nhé!

Gợi ý các cú pháp hủy dịch vụ trừ tiền sim Vietnamobile 

Dưới đây là hướng dẫn hủy các dịch vụ trừ tiền đang được nhiều khách hàng sử dụng trên sim Vietnamobile. Theo dõi để thực hiện nào!

Tên dịch vụCú pháp hủy dịch vụ GTGT
Dịch vụ nhạc chờ VietnamobileHUY HR gửi 5092
Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡHUY MCA gửi 5092

» Tham khảo thêm: Các cước 4G Vietnamobile giá rẻ chỉ từ 20k/ tháng

Trên đây là thông tin chi tiết về cú pháp hủy các dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile. Hãy nhanh chóng kiểm tra các dịch vụ đang có trên sim của mình và cân nhắc nhu cầu sử dụng để hủy đi những dịch vụ không cần thiết giúp tiết kiệm chi phí di động nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác