Cách mở quyền nạp thẻ MobiFone khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Hình thức nạp thẻ bằng thẻ cào hiện nay vẫn rất quen thuộc với khách hàng vì vậy mà thường xuyên xảy ra tình trạng nạp sai 5 lần dẫn đến bị khoá. Bạn đã biết cách mở quyền nạp thẻ MobiFone ngay tại nhà chưa? Chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn hoặc bấm USSD, liên hệ tổng đài hoặc đến cửa hàng bạn sẽ được mở lại quyền nạp thẻ nhanh. Tất cả đều miễn phí tuy nhiên sẽ giới hạn số lần mở nên hãy chú ý nhé!

Các gói cước 5G MobiFone giá rẻ hấp dẫn

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

cach mo quyen nap the mobifone

Làm sao để mở quyền nạp thẻ MobiFone?

Hướng dẫn cách mở quyền nạp thẻ MobiFone khi nạp sai 5 lần

Với mục đích tăng cường tính bảo mật cho các thẻ cào cũng như tránh bị kẻ xấu lợi dụng. MobiFone quy định các thuê bao khi nạp sai mã thẻ cào quá 5 lần sẽ bị khóa quyền nạp tiền vào tài khoản.

Vậy nên nếu không biết quy định này bạn vô tình thực hiện thao tác sai quá 5 lần cho phép bị khóa không thể nạp thể tiếp có thể chủ động mở khóa bằng 1 trong những cách đơn giản sau:

  • Gọi tổng đài MobiFone
  • Soạn tin nhắn QUYENNAPTHE Mã-số-thẻ gửi
  • Thao tác USSD *901*11# Gọi
  • Đến trực tiếp cửa hàng Mobi mở khoá sim bị nạp sai 5 lần

» Xem ngay: Các cách nạp tiền MobiFone khác bên cạnh thẻ cào

1. Liên hệ tổng đài CSKH nhờ hỗ trợ

Cách đơn giản nhất để mở khóa tiếp tục thao tác nạp thẻ khi vô tình nạp sai quá 5 lần là gọi trực tiếp đến tổng đài CSKH của MobiFone. Thuê bao hãy liên hệ đến Hotline 18001090 miễn phí cước và cung cấp thông tin chính chủ, số điện thoại cần hỗ trợ. Nhân viên sẽ kiểm tra và mở khoá quyền nạp thẻ MobiFone cho bạn ngay.

2. Cú pháp mở khoá nạp thẻ Mobi

Nếu liên hệ tổng đài nhưng không gặp trực tiếp tư vấn viên do hệ thống quá tải bạn có thể chủ động mở khóa tại nhà bằng tin nhắn. Cách mở quyền nạp thẻ MobiFone qua tin nhắn đơn giản là soạn QUYENNAPTHE Mã-số-thẻ gửi 901 

Chú ý lần này bạn cần nhập chính xác mã số thẻ trong thẻ nạp để hỗ trợ mở thành công hoặc mua thẻ mới để áp dụng cách này nhé!

» Giải đáp: Tại sao MobiFone không nhắn tin được chính xác

3. Mở khóa quyền nạp thẻ qua thao tác USSD

Bạn cũng có thể áp dụng cách mở khóa quyền nạp thẻ trực tiếp ngay trên bàn phím theo hướng dẫn sau: *901*11#OK sau đó nhập mã số thẻ chính xác để được hỗ trợ mở

4. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để mở

Bạn cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc và yêu cầu mở khoá hoàn toàn miễn phí. Khi đi cần mang theo CMND/ CCCD chính chủ để được hỗ trợ nhanh nhé!

Quy định về số lần mở khoá quyền nạp thẻ MobiFone nên biết

Nhà mạng sẽ có quy định về số lần được mở khoá quyền nạp thẻ MobiFone nên hãy chú ý:

  • Chỉ mở khoá 1 lần/ ngày
  • Tối đa là 3 lần/ tháng

Nếu quá số lần này bạn sẽ không được mở khoá mà phải đợi qua hết thời gian quy định.

» Đừng quên: Đăng ký 4G Mobi lướt web tốc độ cao sau khi nạp thẻ thành công

Giải đáp thêm: Nạp thẻ sai bị khoá sim bao lâu MobiFone

Khi bạn bị khoá tính năng nạp tiền do nạp thẻ sai 5 lần thì sim sẽ không được nạp tiền thành công qua nạp thẻ cào Mobi lẫn online. Thời gian khoá quyền nạp thẻ là không giới hạn cho đến khi bạn thực hiện mở khoá. Các hoạt động khác của sim như gọi thoại, nhắn tin, hay sử dụng gói 4G MobiFone đã đăng ký không bị ảnh hưởng nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách mở khóa quyền nạp thẻ sim MobiFone bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và có thể tiếp tục nạp tiền gia tăng số dư an tâm dùng sim nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ