Cách lấy lại mật khẩu Viettel Money khi quên

Trong quá trình sử dụng nhiều thuê bao di động quên mật khẩu Viettel Money do không để ý đến hoặc lâu ngày sử dụng nên khi có việc dùng đến lại không nhớ. Tuy nhiên thay vì lo lắng theo dõi ngay cách lấy lại mật khẩu Viettel Money qua bài viết bên dưới của Dichvudidong.vn để sử dụng mỗi khi đăng nhập tài khoản, thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền cho thuê bao khác nhé.

Mua vé số Vietlot trên Viettel Money được không?

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Viettel rẻ nhất 2022

lấy lại mật khẩu Viettel Money

Lấy lại mật khẩu app Viettel Money khi quên

Cách lấy lại mật khẩu ứng dụng Viettel Money 

Mật khẩu Viettel Money là thông tin vô cùng quan trọng người dùng cần ghi nhớ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, bởi khi truy cập tài khoản hoặc các thanh toán, nạp tiền cần nhập dãy số này để xác nhận thông tin cá nhân. Nếu vô tình quên mật khẩu chuyển tiền bạn có thể thực hiện một trong những hướng dẫn sau:

Tuỳ vào mỗi trường hợp sẽ có lấy lại mật khẩu khác nhau, cụ thể:

1. Với tài khoản dưới 500.000đ

Nếu số dư tài khoản dưới 500.000VNĐ và bạn không có sổ tiết kiệm có thể ấn nút “Quên mật khẩu” trên ứng dụng để lấy lại mật khẩu mới, cụ thể:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Viettel Money sau đó nhấn mục Quên mật khẩu.
  • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập đúng mã OTP sau đó tạo mật khẩu mới rồi xác nhận lại mật khẩu mới là hoàn thành.

» Xem thêm: Vì sao tài khoản Viettel Money bị khóa?

2. Với tài khoản trên 500.000đ 

Trường hợp có số dư tài khoản trên 500.000VNĐ hoặc đang có sổ tiết kiệm, bạn vui lòng mang giấy tờ tùy thân ra cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

  • Thủ tục: CMND/CCCD chính chủ bản gốc đã đăng ký tài khoản trước đó
  • Địa điểm: Tất cả các cửa hàng Viettel trên toàn quốc ư
  • Cước phí: Hoàn toàn miễn phí

» Xem thêm: Dùng ứng dụng Viettel Money có mất phí không?

Trên đây là hướng dẫn cách lấy mật khẩu của Viettel Money khi quên bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ