Sử dụng Viettel Money có mất phí không?

Viettel Money là nền tảng hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng, dễ dàng với đa dạng nguồn tiền. Đây là phiên bản mới, nâng cấp của ứng dụng ViettelPay trước đó bổ sung thêm nhiều tính năng vô cùng hữu ích. Ứng dụng đang hỗ trợ miễn phí trên 2 nền tảng Android và iOS vậy khi sử dụng Viettel Money có tốn phí không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Viettel Money có mất phí không

Dùng ứng dụng Viettel Money mất phí không?

Đăng ký tài khoản Viettel Money có mất phí không?

Để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền,… online và nhiều tiện ích khác bạn cần đăng ký tài khoản Viettel Money sử dụng. Chỉ cần có đăng ký tài khoản ViettelPay trước đó bạn sẽ dễ dàng cập nhật lên phiên bản mới sử dụng mà không cần qua nhiều bước phức tạp. Nếu bạn chưa có thể vào CH Play hoặc App Store tìm ứng tải về và đăng ký số điện thoại.

Hiện thao tác đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí, do đó bất kể thuê bao nào đang sử dụng sim Viettel đều cũng có thể đăng ký và trải nghiệm.

» Xem thêm: Cách đăng ký Mobile Money Viettel giao dịch tiện lợi, miễn phí

Sử dụng ứng dụng Viettel Money có tốn phí không

Viettel Money có nhiều tính năng vô cùng hữu ích bạn có thể dễ dàng chuyển tiền, rút tiền, thanh toán cước, nạp tiền online,… Mọi giao dịch trên ứng dụng hiện đều đang được miễn phí không phát sinh bất kỳ cước phí nào khác. Theo quy định, bạn có thể chuyển tối đa 100 triệu VNĐ/giao dịch1 tỷ VNĐ/ngày với ViettelPay gói 3.

Trong trường hợp quá 180 ngày mà bạn không phát sinh bất kỳ giao dịch nào trên ứng dụng ViettelPay thì hệ thống mới thu phí duy trì 11.000đ/tháng.

» Xem thêm: Có thể mua Vietlott trên Viettel Money không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dùng ứng dụng Viettel Money mất tiền không? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ với tiện ích của nhà mạng!

Hỗ trợ và dịch vụ