Tài khoản Viettel Money bị khóa làm thế nào để mở?

Viettel Money bị khóa khiến quá trình trải nghiệm của người dùng bị gián đoạn, đây là tình trạng chung rất nhiều thuê bao gặp phải trong khi sử dụng dịch vụ. Để mở khoá tài khoản bạn cần xác định lỗi sau đó mới tìm cách giải quyết bởi tuỳ vào nguyên nhân sẽ có cách xử lý khác nhau. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Tài khoản Viettel Money bị khóa

Xử lý tài khoản đăng nhập Viettel Money bị khóa

Lí do Viettel Money bị khóa không truy cập được

Viettel Money cung cấp tài khoản hỗ trợ người dùng đăng nhập nhằm quản lý thông tin cá nhân hiệu quả.

Không ít trường hợp người dùng không thể đăng nhập vào Viettel Money vì tài khoản bị khoá, nguyên nhân bạn gặp phải sự cố trên có thể là do nhập sai mật khẩu Viettel Money. Để đăng nhập vào Viettel Money người dùng cần đăng nhập thông tin số điện thoại và mật khẩu. Trường hợp nhập sai mật khẩu qua 5 lần tài khoản sẽ bị khoá bạn không thể truy cập vào được.

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến tài khoản Viettel Money bị khoá không thể vào ứng dụng sử dụng các tính năng như chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền,…

» Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Viettel Money hỗ trợ tài khoản bị khoá

Cách mở tài khoản Viettel Money bị khoá

Trường hợp tài khoản Viettel Money bị khoá do nhập sai thông tin mật khẩu đăng nhập bạn cần kiểm tra số dư còn lại. Tuỳ vào số dư còn lại trong tài khoản sẽ quy định cách mở khoá khác nhau, cụ thể:

  • Nếu số dư tài khoản < 50.000 VNĐ, bạn có thể tự cấp lại mật khẩu ngay trên app bằng cách ấn vào Quên mật khẩu từ điện thoại có đăng ký data 4G Viettel rồi thực hiện theo hướng dẫn của nhà mạng.
  • Nếu 50.000 VND số dư < 500.000 VNĐ và không có sổ tiết kiệm. Bạn vui lòng gọi tổng đài 18009000 ( nhấn phím 0) để được hỗ trợ cấp lại mật khẩu.
  • Trường hợp có số dư tài khoản trên 500.000VNĐ hoặc đang có sổ tiết kiệm, bạn vui lòng mang giấy tờ tùy thân gồm CMND/CCCD chính chủ ra cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

» Xem thêm: Cập nhật giờ làm việc cửa hàng Viettel chủ động liên hệ

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được nguyên nhân cũng như cách xử lý khi tài khoản của Viettel Money bị khoá để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ