Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone chính xác nhất

Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone sẽ giúp bạn giải đáp một phần thắc mắc nguyên nhân vì sao tài khoản liên tục bị hao hụt không rõ nguyên nhân từ đó lên kế hoạch sử dụng hợp lý nhất. Đặc biệt cách tra cứu này hoàn toàn miễn phí chỉ cần sử dụng điện thoại có đăng ký mạng 4G MobiFone mà bạn đã có thể nhanh chóng nắm tình hình tiêu dùng hàng tháng của thuê bao mình.

kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone

Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone chính xác nhất

Cách tra cứu lịch sử trừ tiền MobiFone đơn giản

Để kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone bạn chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách đơn giản sau:

1/ Kiểm tra lịch sử trừ tiên Mobi trên App My MobiFone

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nội mạng hoặc đăng ký 3G MobiFone truy cập vào ứng dụng My MobiFone. Tại giao diện của màn hình bạn chọn mục Tra cứu.
tra cứu lịch sử trừ tiên MobiFone

Truy cập vào ứng dụng My MobiFone

Bước 2: Chọn tháng cần tra cước. Hệ thống sẽ hiển thị ngay tổng cước bạn đã sử dụng trong tháng đó. Cụ thể cả cước đã gọi, đã dùng dịch vụ MobiFone trừ tiền bao nhiêu, gói cước gọi MobiFone, gói khuyến mãi bao nhiêu tiền.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

2/ Kiểm tra lịch sử trừ tiền Mobi bằng cách gọi đến tổng đài

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone 9090 để nhờ nhân viên tra cứu thông tin về lịch sử trừ tiền trên hệ thống. Tuy nhiên bạn cần cung cấp thông tin thuê bao đầy đủ để nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Sau 2h phát sinh cước bạn mới có thể liên hệ đến tổng đài để nhờ tra cứu.

» Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền MobiFone đơn giản nhất

Lưu ý khi kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone 

  • Bạn có thể kiểm tra thông tin cước phí về Cuộc gọi, Dịch vụ, Data, Gói cước, Chuyển vùng quốc tế,… trên ứng dụng My MobiFone. Để xem chi tiết các khoản tiền bị trừ trong tháng bạn có thể click vào từng mục. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết tên dịch vụ, gói cước bạn đã đăng ký với bao nhiêu tiền, vào lúc nào.
  • My MobiFone sẽ hiển thị lịch sử trừ tiền của 6 tháng gần nhất.
  • Đối với mục cuộc gọi và dịch vụ hệ thống sẽ hiển thị ổ khóa. Muốn xem chi tiết mục này bạn cần phải nhập mã OTP hệ thống gửi về điện thoại của bạn.

Trên đây là các cách xem lại lịch sử trừ tiền MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để sử dụng hợp lý.