Lưu ngay: Cách gọi trước trả tiền sau MobiFone

Gọi trước trả tiền sau MobiFone được xem là dịch vụ hữu ích giúp bạn “cứu nguy” trong những trường hợp khẩn cấp khi tài khoản hết tiền. Vậy cách gọi trước trả tiền sau MobiFone thực hiện như thế nào? Cước phí chi trả ra sao? Tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach goi truoc tra tien sau mobifone

Lưu ngay: Cách gọi trước trả tiền sau MobiFone

Cách gọi trước trả tiền sau MobiFone

Khi tài khoản rơi xuống mức 0đ thì mọi hoạt động như liên lạc, đăng ký 3G MobiFone, đăng ký 4G MobiFone đều bị gián đoạn. Trong những trường hợp khẩn cấp, tài khoản không có tiền thì cách gọi trước trả tiền sau MobiFone sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn một trong những dịch vụ gọi trước trả tiền sau dưới đây.

1. Sử dụng dịch vụ gọi người nghe trả tiền – Pay4me MobiFone

Dịch vụ Pay4me MobiFone cho phép người dùng gọi cho thuê bao khác khi tài khoản hết tiền. Khi thực hiện gọi người nghe sẽ nhận được thông báo trả tiền cước cho cuộc gọi. Chỉ cần thuê bao nghe đồng ý thanh toán cước phí thì 2 thuê bao sẽ được kết nối liên lạc với nhau. Để gọi, bạn chỉ cần bấm:

1566 + Số Điện Thoại và Gọi

Ví dụ: bạn cần gọi đến số 0935 222 222, bạn bấm trên bàn phím 15660935222222  Gọi.

***Cước phí:

  • Thuê bao gọi: Miễn phí
  • Thuê bao nghe phải trả là: 1.500đ/phút

2. Sử dụng dịch vụ ứng phút gọi và tin nhắn MobiFone

Đây là dịch vụ tự động, khi tài khoản của bạn hết tiền tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng phút gọi hoặc tin nhắn. Sau đó bạn thực hiện theo 2 bước

  • Bước 1: Lựa chọn cho mình gới cước phù hợp phút gọi hoặc tin nhắn.
  • Bước 2: Xác nhận theo đúng cú pháp hướng dẫn trong tin nhắn nhận được.

Trong tin nhắn gửi về sẽ có đầy đủ các thông tin dịch vụ bạn được ứng, cước phí chi trả và cú pháp xác nhận ứng phút gọi hoặc tin nhắn.

»Xem chi tiết: Cách ứng phút gọi và tin nhắn MobiFone với dịch vụ S-Plus

3. Ứng tiền MobiFone cho tất cả mọi thuê bao

Ứng tiền MobiFone được xem là cách truyền thống mỗi khi thuê bao hết tiền. Để ứng tiền bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Soạn tin UT gửi 900
  • Bước 2: Xác nhận ứng tiền, soạn CO gửi 900 trong vòng 10 phút.

» Khám phá: Cách ứng tiền MobiFone tự động từ 5000đ – 200.000đ

Trên đây là 3 cách gọi trước trả tiền sau MobiFone, hi vọng sẽ giúp bạn có thể an tâm sử dụng mỗi khi tài khoản hết tiền.