Tổng hợp các app nạp tiền Vietnamobile chiết khấu cao

Bạn muốn nạp thẻ Vietnamobile chiết khấu cao để tiết kiệm kinh phí dùng sim di động? Hiện nay trên thị trường có vô số app nạp tiền điện thoại chiết khấu cao lên đến 7%. Theo đó bạn có thể tận dung ưu đãi data 3G/ 4G Vietnamobile truy cập vào ứng dụng và nạp tiền online nhanh chóng. Theo dõi ngay bài viết bên dưới của Dichvudidong.vn để biết các app đó cụ thể có tên gọi là gì, quy định chiết khấu bao nhiêu nhé!

nap the vietnamobile chiet khau cao

Các app nạp tiền Vietnamobile chiết khấu cao là app nào?

Nạp thẻ điện thoại chiết khấu là gì?

Nạp thẻ chiết khấu được hiểu là người dùng nạp tiền vào tài khoản thuê bao di động và nhận được giảm giá. Ví dụ dễ hiểu là thay vì mua thẻ cào 50.000đ bạn phải bỏ tiền túi ra 50.000đ thì khi mua thẻ có chiết khấu 3% bạn chỉ cần trả số tiền 48.500đ, tiết kiệm được 1.5000đ.

» Tìm hiểu thêm: Nạp tiền 5.000đ Vietnamobile có được không?

Danh sách các app nạp thẻ Vietnamobile chiết khấu cao

Hiện nay có rất nhiều app nạp tiền điện thoại Vietnamobile chiết khấu cao, theo đó bạn có thể lựa chọn 1 trong số các app sau đây:

  • Ứng dụng Shopee Pay: Khi mua thẻ hoặc nạp tiền Vietnamobile trực tiếp qua Shopee/ Shopee Pay sẽ nhận được chiết khấu lên đến 4%.
  • Qua Momo: Ứng dụng Momo sẽ hoàn tiền cho khách hàng khi mua thẻ điện thoại Vietnamobile là 4%.
  • Ứng dụng Zalo: Ví Zalo Pay của Zalo hiện đang thu hút nhiều người sử dụng bởi dễ dàng thanh toán hóa đơn nhận ưu đãi lớn. Cụ thể khi nạp thẻ Vietnamobile qua Zalo Pay sẽ được chiết khấu hoàn tiền từ 1% đến 3.9%.
  • Ứng dụng Whypay: Mua thẻ điện thoại qua app này sẽ được chiết khấu đến 7%.

» Bạn có thắc mắc: Làm thế nào khi nạp nhầm tiền vào sim Vietnamobile khác

Lưu ý cần nắm khi nạp tiền Vietnamobile chiết khấu cao

  • Tùy vào thời điểm bạn nạp thẻ mà mức ưu đãi chiết khấu có thể cao hoặc thấp hơn các mức quy định trên. Vào mỗi tháng các app trên đều có những chương trình ưu đãi nạp tiền điện thoại khủng nên bạn đừng quên cài đặt app để theo dõi và nhận khuyến mãi.
  • Để nạp tiền điện thoại của Vietnamobile qua các app/ web này bạn cần có kết nối mạng 4G ổn định. Sau đó các app đều có chung cách thức nạp thẻ như sau: Tải app muốn dùng về điện thoại ⇒ Tìm kiếm mục nạp thẻ điện thoại, nhập số điện thoại Vietnamobile muốn nạp tiền, chọn mệnh giá thẻ ⇒ Sau đó tiến hành thanh toán là đã hoàn tất.

» Đừng quên: Đăng ký gói 4G Vietnamobile không giới hạn data sử dụng thả ga

Hy vọng với bài viết trên bạn đã nắm rõ các app nạp tiền điện thoại chiết khấu cao Vietnamobile cũng như cách thức thực hiện. Chúc bạn nhận được ưu đãi khủng để tiết kiệm chi phí sử dụng sim.

Hỗ trợ và dịch vụ