Giải đáp: Nạp thẻ 5k Vietnamobile thế nào?

Cách nạp 5k vào sim Vietnamobile giúp bạn kịp thời gia tăng số dư vừa đủ để có thể thực hiện giao dịch như đăng ký mạng 4G Vietnamobile, dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile hoặc chuyển tiền cho thuê bao khác sử dụng. Tuy nhiên hiện nhà mạng chỉ cung cấp mệnh giá chẵn từ 10.000đ – 500.000đ, chưa hỗ trợ mệnh giá lẻ. Vậy làm cách nào để nạp 5k vào tài khoản? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Nạp thẻ 5k Vietnamobile

Cách nạp tiền 5k vào sim Vietnamobile đơn giản

Nạp 5k Vietnamobile vào tài khoản thế nào

Cách mệnh giá lẻ 1k, 5k, 15k,… nhận được sự quan tâm của người dùng bởi hiện nay nhà mạng chỉ triển khai thẻ nạp mệnh giá chẵn từ 10.000đ trở lên. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều thuê bao chỉ muốn nạp vừa đủ theo nhu cầu sử dụng không muốn nạp nhiều để tránh lãng phí.

» Xem thêm: Nạp thẻ 1k Vietnamobile thế nào?

Rất tiếc hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ nạp tiền mệnh giá 5.000đ vào sim do đó bạn không thể thực hiện trực tiếp được. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo 1 trong những giải pháp bên dưới để nạp 5k vào tài khoản sử dụng theo nhu cầu của bản thân, cụ thể:

1. Nạp qua ví điện tử Shopee Pay 

Shopee Pay hiện triển khai nhiều chương trình giảm giá khi nạp thẻ online, cụ thể với thẻ nạp 10.000đ sẽ sale còn 5.000đ giúp bạn tiết kiệm được 5.000đ.

Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để có thể nạp 5.000đ vào tài khoản trên sim Vietnamobile, cụ thể:

  • Bước 1: Chọn mục Nạp thẻ, dịch vụ & Phim sau đó nhấn Nạp điện thoại.
  • Bước 2: Nhấn vào mục nhà mạng để thay đổi sang Vietnamobile rồi chọn mệnh giá thẻ nạp 10.000đ.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi của Vietnamobile sẽ diễn ra trong thời gian nhất định, không phải ngày nào cũng giảm giá vậy nên bạn cần canh thời gian để có thể mua thẻ với mức giá rẻ.

» Xem tiếp: Cách tra cứu lịch sử nạp thẻ Vietnamobile chi tiết nhất

2. Nhờ thuê bao khác chuyển tiền

Nếu tìm kiếm trên Shopee Pay chưa có chương trình khuyến mãi giảm giá thẻ nạp còn 5.000đ hãy liên lạc bạn bè, người thân của mình để nhờ họ chuyển  5.000đ trên sim giúp bạn.

Như vậy bạn không cần nạp thẻ vẫn có thể bổ sung số dư 5.000đ.

» Xem thêm: Cách bắn tiền từ Vietnamobile sang Viettel được không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách nạp 5k vào sim Vietnamobile để áp dụng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ