Tổng hợp các cách nạp tiền Vietnamobile chi tiết nhất

Cách nạp tiền Vietnamobile như thế nào để có thể nhanh chóng bổ sung năng lượng cho dế yêu nhiều khách hàng vẫn chưa biết. Bên cạnh đó nhiều khách hàng đã nạp tiền nhưng lại không biết cách kiểm tra tài khoản, đã nạp thành công chưa? Vì vậy, Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách nạp thẻ Vietnamobile cũng như kiểm tra tài khoản của mình.

Tổng hợp các cách nạp tiền Vietnamobile chi tiết nhất

Cách nạp tiền Vietnamobile được lựa chọn nhiều nhất

Tổng hợp các cách nạp tiền Vietnamobile chi tiết nhất

Nạp thẻ Vietnamobile có 2 cách cơ bản, bạn có thể chọn lựa cách thích hợp và tiện lợi nhất với mình để thao tác thực hiện nạp tiền.

» Đừng quên: Các gói 4G Vietnamobile giá rẻ đang được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất

Cách 1: Nạp tiền Vietnamobile bằng cách bấm trên bàn phím

Sau khi mua thẻ cào tại các cửa hàng, điểm dịch vụ Vietnamobile và cào nhẹ lớp tráng bạc biết được mã thẻ cào bạn chỉ cần bấm trên bàn phím điện thoại của mình.

*100*mã thẻ#OK

» Xem thêm: Cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile giúp tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng.

Cách 2: Nạp thẻ Vietnamobile bằng cách gọi 188

Cách nạp tiền cho Vietnamobile này rất đơn giản bạn chỉ cần bấm trên bàn phím: 188 và gọi sẽ nghe hướng dẫn từ hệ thống.

Gọi 188 » bấm phím 1 để nạp tiền ⇒ nhập mã thẻ ⇒ bấm phím # để hoàn thành

Bấm trên bàn phím và gọi 188 đều miễn phí thực hiện và sau khi nạp tiền Vietnamobile thành công bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình bằng cách bấm *101# hoặc TK gửi 123 (miễn phí).

» Xem thêm: Cách mua thẻ cào Vietnamobile trực tuyến nhanh chóng nhất.

Sau khi nạp thẻ Vietnamobile thành công, bạn có thể đăng ký các dịch vụ của Vietnamobile để sử dụng. Dưới đây là các dịch vụ Vietnamobile được nhiều khách hàng tin dùng

Đăng ký các gói cước khuyến mãi của Vietnamobile để tiết kiệm chi phí

Vietnamobile triển khai rất nhiều gói khuyến mãi gọi, nhắn tin giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi liên lạc. Mỗi thuê bao đều được đăng ký một số gói nhất định. Bạn hãy tận dụng những gói cước này để liên lạc thoải mái với giá cước thấp nhất nhé.

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi Vietnamobile dành cho thuê bao của bạn.

Ngoài ra, các gói 3G Vietnamobile với ưu đãi data cực khủng giúp khách hàng thoải mái truy cập internet để giải trí. Hãy đăng ký 3G Vietnamobile để sử dụng thêm các tính năng thú vị trên chiếc SmartPhone của bạn nhé.

Hi vọng với hướng dẫn cách nạp tiền Vietnamobile trên đây, bạn đã có thể nạp thẻ Vietnamobile thành công và thoải mái sử dụng dịch vụ Vietnamobile!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!