Sim Vietnamobile không nạp thẻ được vì lý do nào?

Sim Vietnamobile không nạp thẻ được? Thật ra có rất nhiều nguyên nhân và hầu hết đều có cách giải quyết rất đơn giản. Chỉ cần bạn nắm rõ và ghi nhớ thì sẽ không bị gặp lại tình trạng không  nạp thẻ Vietnamobile thành công nữa. Tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao không nạp được thẻ Vietnamobile?

Nạp thẻ Vietnamobile vào tài khoản là cách đơn giản để bạn có thể gia tăng số tiền trong tài khoản chính và nhận thêm khuyến mãi Vietnamobile nếu có. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số trường hợp khách hàng không nạp được thẻ Vietnamobile. Điều này khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và không biết nguyên nhân vì sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được rõ ký do và khắc phục.

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile để được tư vấn chi tiết.

Vì sao sim Vietnamobile không nạp thẻ được?

Không nạp được thẻ Vietnamobile có những nguyên nhân chính sau đây:

1. Thao tác nạp thẻ của bạn chưa đúng

Nhiều khách hàng khi thao tác nạp thẻ đã thực hiện cú pháp không đúng hoặc đúng cú pháp nạp tiền nhưng chưa đúng mã thẻ nạp. Khách hàng cần thực hiện một cách cẩn thận hơn. Cách nạp tiền Vietnamobile Vietnamobile vô cùng đơn giản, chỉ cần thao tác theo cú pháp sau:

*100*mã-thẻ#OK

» Xem ngay: Các cách nạp tiền Vietnamobile đơn giản nhất.

2. Thẻ của bạn đã được sử dụng

Nếu thẻ của bạn đã được sử dụng thì bạn không thể nạp thẻ Vietnamobile thành công. Có thể đại lý bán thẻ đã đưa nhầm thẻ đã nạp cho bạn hoặc ai đó đã dùng thẻ của bạn để nạp vào tài khoản của họ. Bạn cần kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa bằng cách gọi tổng đài Vietnamobile đọc số seri của thẻ để tổng đài kiểm tra cho bạn.

Nếu thẻ đã dùng bạn cần mua ngay thẻ khác, trường hợp thẻ chưa nạp nhưng không nạp được bạn có thể đem đến đại lý thẻ để đổi lại một thẻ khác.

» Tham khảo: Các gói 4G Vietnamobile tháng, ngày giá chỉ từ 2k

3. Bạn bị khóa quyền nạp thẻ Vietnamobile

Vietnamobile có quy định rõ ràng về số lần nạp thẻ sai. Nếu bạn nạp sai quá 5 lần, hệ thống sẽ khóa quyền nạp thẻ của bạn. Lúc nạp bạn không thể thực hiện thao tác nạp tiền được nữa.

Bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài mạng Vietnamobile và cung cấp thông tin chính chủ để nhân viên mở khóa cho bạn. Lưu ý, bạn cần nạp một thẻ khác vào tài khoản của mình không sử dụng lại thẻ cũ.

» Xem thêm: Cách mở khóa sim Vietnamobile khi nạp sai 5 lần

Với những nguyên nhân sim Vietnamobile không nạp thẻ được trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể nắm bắt được chi tiết lý do và khắc phục.