Trúng Vietlott trên ViettelPay, làm thế nào nhận thưởng?

ViettelPay không chỉ hỗ trợ thanh toán cước online, quản lý tài khoản mà còn cung cấp dịch vụ bán vé số Vietlott giúp người dùng thử vận may mà không cần ra trực tiếp cửa hàng. Sau khi mua nếu may mắn trúng làm thế  nào nhận thưởng Vietlott trên ViettelPay? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Trúng Vietlott trên ViettelPay

Trúng Vietlott trên ViettelPay, làm thế nào nhận thưởng?

Cách nhận thưởng Vietlott trên ViettelPay 

Quy định nhận thưởng Vietllott trên ứng dụng ViettelPay khác nhau giữa số tiền nhận được, cụ thể:

Với số tiền nhận thưởng <50 triệu đồng  Nếu may mắn trúng thường với giải thưởng cao, cách duy nhất để nhận là mang CMND chính chủ trụ sở của Lucky Lotter để làm thủ tục nhận thưởng.
Với số tiền nhận thưởng <10 triệu đồng  Trường hợp số tiền nhận được trên 10 triệu đồng hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn trong mục Lịch sử mua vé hoặc qua email đã đăng ký trước đó và chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng.
Với số tiền nhận thưởng >10 triệu đồng
  • Riêng với số tiền dưới 10 triệu đồng, bạn có thể tra cứu trong mục Lịch sử mua vé hoặc qua email đã đăng ký trước đó tại ViettelPay.
  • Hệ thống sẽ gửi tiền cho bạn vào tài khoản ViettelPay, để nhận bạn chỉ cần nhấn nút Chuyển thưởng.
  • Số tiền sẽ được cộng vào ngày tiếp theo của ngày Đổi thưởng (trừ Thứ 7 và CN).

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng truy cập ViettelPay nhận thưởng dễ dàng

Mọi thắc mắc về việc nhận thưởng bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vietlott 1900.55.88.89 để được hỗ trợ.

Mua vé số Vietlott qua ViettelPay có an toàn không? 

Mua vé số trên ứng dụng ViettelPay tiện lợi hơn so với việc đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel, tuy nhiên vì không phải của ứng dụng chính thức của sổ xố Vietlott nên nhiều khách hàng lo ngại mức độ an toàn và uy tín.

Thực tế ViettelPay là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian cho khách hàng mua vé số Vietlott, khi mua vé số bạn vẫn sẽ nhận mã dự thưởng để đối chiếu khi trúng thưởng, thay vì thanh toán bằng tiền mặt bạn sẽ thanh toán online qua ViettelPay.

Do đó, mua vé số Vietlott qua ViettelPay hoàn toàn an toàn và uy tín, vậy nên nếu có ý định mua hãy tranh thủ mua từ bây giờ để có cơ hội ‘đổi đời’ nhé.

» Bạn đã biết: Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPay

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách nhận thưởng Vietlott qua ViettelPay để dễ dàng làm thủ tục nhận đúng số tiền may mắn trúng được.

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác