Cách đăng ký tài khoản ViettelPay cho người mới dùng

Đăng ký tài khoản ViettelPay thì mới có thể sử dụng được các tính năng do ứng dụng cung cấp. Tuy nhiên hiện nay vẫn có một số khách hàng sau khi tải ứng dụng ViettelPay về điện thoại vẫn chưa biết cách đăng ký tài khoản. Sau đây, Dichvudidong.vn xin phép được hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và hướng dẫn sử dụng một số tính năng cơ bản của ViettelPay. Cùng theo dõi nhé!

Cách đăng ký tài khoản ViettelPay cho người mới dùng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ViettelPay nhanh chóng

Cách đăng ký tài ViettelPay cực dễ cho người mới dùng

 • Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay. Và tiến hành Nhập số điện thoại và họ tên.
 • Bước 2: Tự thiết lập (đặt) mật khẩu (mật khẩu gồm có 6 chữ số). Sau khi thiết lập xong cần xác nhận lại mật khẩu 1 lần nữa theo yêu cầu trên hệ thống.
 • Bước 3: Nhập mã xác thực (OTP) được gửi về số thuê bao để hoàn tất đăng ký tài khoản ViettelPay.

Lưu ý: Khách hàng cần nhập đúng số điện thoại đăng ký tài khoản ViettelPay ở bước 1 thì mới nhận được mã xác thực từ ViettelPay.

» Chủ động: Đăng ký 4G Viettel theo tháng khi thiết bị không có kết nối mạng wifi

Cách đăng ký tài khoản ViettelPay cho người mới dùng

» Bạn có thắc mắc: Các gói cước 4G Viettel chu kỳ tháng, ngày miễn phí data khủng nhất năm

Hướng dẫn sử dụng các tính năng trên ứng dụng ViettelPay

 • Đăng nhập: Tại ô đăng nhập chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu.
 • Nạp tiền vào ViettelPay: Có thể nạp từ tài khoản ngân hàng liên kết hoặc nạp tiền mặt từ hơn 30.000 điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.
 • Chuyển tiền:
  • Chuyển tiền đến số điện thoại: Chọn icon Chuyển tiền đến số điện thoại ⇒ Nhập số điện thoại ⇒ Lựa chọn tài khoản nhận tiền ⇒ Xác nhận thông tin thanh toán, nhập mật khẩu và mã xác thực để hoàn tất.
  • Chuyển tiền đến số tài khoản: Chọn icon Chuyển tiền đến số tài khoản ⇒ Chọn ngân hàng ⇒ Nhập số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển tiền ⇒ Xác nhận thông tin chuyển tiền ⇒ Nhập mật khẩu và mã xác thực OTP để hoàn tất.
  • Chuyển tiền đến số thẻ: Chọn icon Chuyển tiền đến số thẻ ⇒ Nhập số thẻ, số tiền vào nội dung chuyển tiền ⇒ Xác nhận thông tin thanh toán ⇒ Nhập mật khẩu và mã xác thực để hoàn tất.
  • Chuyển tiền mặt: Chọn icon Chuyển tiền mặt ⇒ Nhập thông tin của người nhận, chọn hình thức nhận tiền và nhập địa chỉ người nhận ⇒ Xác nhận thông tin thanh toán, nhập mật khẩu và mã xác thực để hoàn tất.

» Bạn đã biết: Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPay

Chúc các bạn tạo tài khoản ViettelPay thành công và bắt đầu tận hưởng những tiện ích sẵn có trên ứng dụng nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ