Gói cước lâu năm LN1 và LN2 của MobiFone giá 0đ, tặng data gọi

Nhiều khách hàng đang được nhà mạng gửi SMS mời đăng ký gói LN1 và LN2 của MobiFone để nhận data hoặc gọi miễn phí. Nhưng cũng nhiều người lo lắng gói cước này có tính phí hoặc gia hạn trừ cước trên sim cũng như không biết làm sao đăng ký thành công ưu đãi này. LN1 và LN2 là gói cước tri ân của MobiFone cho khách hàng lâu năm nên hãy an tâm đăng ký nhé. Cùng check nhanh thông tin gói ngay sau đây với Dichvudidong.vn để nắm rõ nhé!

goi cuoc lau nam ln1 va ln2 cua mobifone

Đăng ký gói LN1, LN2 MobiFone dùng miễn phí 0đ

Gói cước LN1 và LN2 MobiFone là gì?

Gói cước LN1 và LN2 của MobiFone đều là gói cước tri ân khách hàng lâu năm do nhà mạng triển khai nhằm tặng miễn phí data, phút gọi cho thuê bao thân thiết của mình. Dựa theo số năm hoạt động khác nhau mà mỗi khách hàng sẽ được nhận số phút gọi từ LN1 hoặc LN2 khác nhau.

Thông tin ưu đãi và cách đăng ký gói LN1, LN2 Mobi

1. Đối tượng được đăng ký gói LN1, LN2

  • Thuê bao trả trước, trả sau có thời gian hoạt động từ 3 năm trở lên
  • Không phải là khách hàng Kết Nối Dài Lâu hoặc thuê bao Cao Cấp
  • Nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone mời nhận ưu đãi

» Hướng dẫn: Đăng ký kết nối dài lâu MobiFone

2. Cách đăng ký gói cước lâu năm LN1 và LN2 của MobiFone

Mỗi khách hàng sẽ nhận được SMS mời nhận ưu đãi gói LN1 và LN2 từ nhà mạng nhưng CHỈ ĐƯỢC CHỌN  1 TRONG 2 gói dùng mà thôi. Cách đăng ký gói LN1 và LN2 của MobiFone đơn giản như sau:

Tên góiCách đăng kýƯu đãi
LN1
(0đ/30 ngày)
LN1 gửi 9237
  • Miễn phí 10 x N phút thoại nội mạng  và 10 x N  tin nhắn nội mạng dùng trong 30 ngày.
LN2
(0đ/30 ngày)
LN2 gửi 9237
  • Miễn phí 0.3GB x N data miễn phí sử dụng 30 ngày.
  • N là số năm hoạt động của sim
  • Gói LN1, LN2 có thể dùng chung với mọi gói 3G MobiFone tháng, gói gọi trên sim của bạn và ưu tiên trừ LN1, LN2 trước.
  • Khi nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng bạn có 10 ngày để soạn tin nhận ưu đãi. Nếu sau 10 ngày không soạn sẽ bị hủy bỏ.

3. Ưu đãi của gói LN1, LN2 MobiFone

  • Khi đăng ký gói LN1 MobiFone bạn sẽ được nhận ưu đãi là: Miễn phí 10 x N phút thoại nội mạng  và 10 x N  tin nhắn nội mạng. Ví dụ bạn dùng sim được 7 năm thì số phút gọi sẽ là 10×7 và  tin nhắn là 10×7 tổng có được 70 phút và 70 SMS
  • Khi đăng ký gói LN2 MobiFone bạn sẽ được cộng 0.3GB x N data miễn phí sử dụng. Ví dụ bạn dùng sim được 7 năm thì số data có được là 0,3GB x7 tổng là 2,1GB

» Xem thêm: Cách đổi điểm tích luỹ kết nối dài lâu MobiFone

Lưu ý cần nắm khi sử dụng gói miễn phí LN1 và LN2 của MobiFone

1. Thời gian cộng ưu đãi gói LN1, LN2

Sau khi soạn tin đăng ký gói khuyến mãi LN1, LN2 nhà mạng KHÔNG cộng ưu đãi ngay mà sẽ cộng sau 2 ngày kể từ ngày bạn soạn tin. Vì vậy vui lòng không mở data, không gọi để tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

2. Gói LN1, LN2 có gia hạn không? Cước bao nhiêu?

Hiện nay LN1, LN2 đều sẽ không gia hạn sau khi hết 30 ngày. Gói sẽ tự động hủy trên sim nên bạn không cần lo lắng. Nhà mạng không trừ cước phí gia hạn từ gói nên hãy an tâm dùng

3. Cách kiểm tra ưu đãi gói LN1 và LN2 

Nếu bạn muốn kiểm tra ưu đãi  LN1, LN2 Mobi hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT LN gửi 9237 (miễn phí). Hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi ưu đãi còn lại cho bạn nắm nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về gói khuyến mãi LN1, LN2 của MobiFone dành tặng khách hàng lâu năm. Hy vọng những ưu đãi thiết thực từ chương trình khuyến mãi MobiFone sẽ mang đến cho bạn những cuộc chuyện trò thoải mái với cước phí tiết kiệm nhất!

>>> XEM THÊM:

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác