MobiFone cung cấp dịch vụ Funring Me người gọi chọn nhạc chờ

Dịch vụ Funring me MobiFone được ra mắt để đáp ứng nhu cầu chọn nhạc chờ cho người thực hiện gọi. Đăng ký Funring me MobiFone bạn sẽ không còn phải nghe những tiếng “tút tút” hay các bản nhạc chờ nhàm chán trong thời gian thực hiện cuộc gọi đến 1 số thuê bao.

Funring Me MobiFone

Dịch vụ Funring Me MobiFone

Đặc biệt, từ ngày 01/10/2014 đến ngày 06/10/2014, các khách hàng đăng ký nhạc chờ Funring sẽ sử dụng miễn phí dịch vụ Funring Me MobiFone này.

* Cách đăng ký Funring Me MobiFone rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện:

  • Nếu bạn chưa là sử dung dịch vụ nhạc chờ Funring của MobiFone: bạn chỉ cần soạn ON NC gửi 9084 và cài đặt tính năng Funring me bằng cách soạn DKC gửi 9224, ngoài ra bạn còn được miễn phí cước tin nhắn khi đăng ký các dịch vụ khác của MobiFone như đăng ký cuộc gọi nhỡ, nhạc chờ, cài 3G MobiFone.v.v.v qua đầu số 9084
  • Nếu bạn đang sử dung dịch vụ nhạc chờ Funring của MobiFone: chỉ cần soạn ON FRM gửi 9084 (miễn phí) bạn sẽ trải nghiệm đươc dịch vụ Funring Me của MobiFone hấp dẫn này.

Bạn có thể lựa chon thiết lập ưu tiên nghe nhạc chờ của chính mình hay nghe nhạc chờ của người bạn gọi bằng cách:

  • Thiết lập ưu tiên Funring Me: soạn C gửi 9224
  • Thiết lập ưu tiên nhạc chờ Funring: soạn F gửi 9224
  • Hủy tính năng Funring me: Soạn HUYC gửi 9224

Ngoài ra để cài đặt các bài hát bạn yêu thích, thể hiện cá tính âm nhạc nhờ của mình. Bạn chỉ cần soạn  ON NC Mã_bai_hát  gửi 9084

Chúc bạn đăng ký Funring Me MobiFone thành công và cài đặt những bản nhạc mình yêu thích nhất – HOT nhất để thư giản mỗi khi thực hiện cuộc gọi!

Giải trí nhiều hơn với các dich vụ VAS MobiFone tại Dichvudidong.vn:

 

 

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!