Thông tin tài khoản KM4 MobiFone và cách sử dụng

Nếu trên sim có tài khoản khuyến mãi 4 MobiFone bạn hãy nhanh tay sử dụng để tránh việc bị hết hạn mất đi đáng tiếc. Tài khoản khuyến mãi này chỉ có ở một vài thuê bao mà thôi nên nếu có đừng bỏ qua nhé. Loại tài khoản KM4 MobiFone có cách dùng giống nhiều tài khoản KM2, KM3 khác như chỉ dùng để gọi và nhắn tin không dùng cho đăng ký mạng 3G Mobi hay dịch vụ tiện ích. Nhưng nó có những quy định sử dụng riêng biệt khác nữa bạn cần phải  tìm hiểu để dùng thoải mái hơn

Hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết về tài khoản KM4 của MobiFone bên dưới và thực hiện dùng nhanh nhé. Bạn sẽ bất ngờ vì tài khoản này giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí cho thuê bao đó.

Cú pháp kiểm tra tài khoản Mobi là gì?

Tài khoản KM3 Mobi bắn tiền được không?

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi tháng giá rẻ nhất

tai khoan km4 mobifone

Tìm hiểu tài khoản KM4 MobiFone là gì?

Tài khoản KM4 MobiFone – Khuyến mãi 4 của MobiFone là gì?

Tài khoản KM4 hay còn gọi là tài khoản khuyến mãi 4 của MobiFone có trên sim do bạn được hưởng ưu đãi từ KM nạp thẻ, KM đăng ký các dịch vụ GTGT MobiFone… cộng vào tài khoản KM4.

» Xem thêm: Tất cả các tài khoản khuyến mãi MobiFone đang triển khai

Tài khoản KM4 của MobiFone dùng làm gì?

Tài khoản KM4 MobiFone dùng để làm gì? KM4 hỗ trợ khách hàng trong việc liên lạc nội mạng và liên mạng, chi tiết như sau:

  • Gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone.
  • Gọi và nhắn tin mạng Vinaphone.
  • Gọi và nhắn tin mạng Viettel.
  • Không dùng để đăng ký 3G MobiFone hay các dịch vụ tiện ích khác.

» Bạn có biết: Cách đăng ký 4G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

Thời hạn sử dụng của tài khoản KM4 MobiFone

Thời hạn sử dụng của tài khoản KM4 của MobiFone sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng vào tài khoản chính của thuê bao. Vì vậy, bạn có thể an tâm trải nghiệm các tiện ích di động với tài khoản KM4 mà không phải e ngại về thời gian sử dụng. Tài khoản này sẽ bị xóa khi thực hiện chuyển đổi sim trả trước, trả sau

Hy vọng những thông tin chi tiết của bài viết  sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về tài khoản KM4 của MobiFone. Chúc bạn luôn có thật nhiều số dư tài khoản để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất trong quá trình sử dụng di động!

Hỗ trợ và dịch vụ