Làm lại sim VinaPhone mất bao lâu? Có nhanh không

Làm lại sim VinaPhone mất bao lâu? Khi sim bị mất, bị hỏng để đảm bảo quá trình liên lạc thì buộc người dùng phải tiến hành làm lại sim. Tuy nhiên, do phải làm việc giờ hành chính hoặc quá bận bịu nên rất nhiều khách hàng không có thời gian để làm lại sim. Vậy khi làm lại sim cần phải tốn bao nhiêu phút, làm lại sim có nhanh không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin ngay nào!

thoi gian lam lai sim vinaphone

Làm lại sim VinaPhone có lâu không

Thời gian làm lại sim VinaPhone là bao lâu?

Hiện tại vẫn chưa có kênh hỗ trợ làm lại sim online vậy nên mọi giao dịch bạn cần phải đến cửa hàng. Hiện nay, khi làm lại sim nhà mạng đã đơn giản hóa tất cả các thủ tục nên thời gian làm lại khá nhanh.

Bạn chỉ mất 5 phút – 30 phút là có thể làm lại sim số của mình. Nếu thời điểm giao dịch vắng khách thì bạn không chờ phải đợi mà sẽ được hỗ trợ làm lại sim ngay với thời gian từ 5 phút – 10 phút. Nếu quầy đông thì có thể từ 15 phút – 30 phút.

Như vậy thời gian làm lại sim tại điểm giao dịch VinaPhone không làm bạn mất quá nhiều thời gian. Để thuận tiện cho quá trình làm lại sim cũng như tiết kiệm thời gian bạn nên tham khảo một số mẹo nhỏ sau.

» Tìm hiểu: Cú pháp sang tên sim Vinaphone online không phải ai cũng biết

Mẹo nhỏ giúp làm lại sim nhanh, ít tốn thời gian

  • Chủ động tìm kiếm địa chỉ của hàng VinaPhone gần nhất.
  • Nên chọn làm lại sim vào những giờ thấp điểm: Vào đầu giờ hoặc gần cuối giờ làm việc.
  • Chuẩn bị đầy đủ các thông tin, thủ tục làm lại sim: CMND/ CCCD chính chủ, các thông tin thuê bao như: các số hay liên lạc, gói cước 4G của mạng MobiFone, dịch vụ đang tham gia, mệnh giá thẻ nạp gần nhất,…

Khi chủ động được thông tin cũng như giờ làm việc bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian làm lại sim.

» Xem thêm: Giờ làm việc của các cửa hàng VinaPhone chính xác nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về thời gian làm lại sim VinaPhone. Hy vọng với những thông tin cũng như mẹo nhỏ mà bài viết cung cấp quá trình làm lại sim của bạn sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!