3 bước thanh toán AppStore bằng sim VinaPhone chi tiết

Dùng chính sim Vinaphone của mình để mua ứng dụng trên AppStore là điều không còn quá xa lạ đối với khách hàng hiện nay. Tuy nhiên để thanh toán app store bằng sim Vinaphone cũng cần những điều kiện mà nhà mạng đã đặt ra để thao tác được thực hiện nhanh chóng nhất. Nếu bạn muốn mua một số ứng dụng trả phí trên cửa hàng AppStore thì hãy cùng xem qua hướng dẫn dưới đây của Dichvudidong.vn ngay nhé!

Thanh toán App Store bằng sim Vinaphone

Các bước thanh toán AppStore trên sim Vinaphone chi tiết

Điều kiện thanh toán AppStore bằng Sim VinaPhone

 • Thuê bao di động trả trước và trả sau hoạt động hai chiều, sử dụng thiết bị hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, Mac, PC,…)
 • Hạn mức sử dụng dịch vụ tối thiểu đối với thuê bao là 5.000.000đ/tháng.
 • Thuê bao không nằm trong danh sách Black List của dịch vụ.

» Tìm hiểu: Cách thanh toán Google Play bằng sim VinaPhone dành cho thiết bị Android

Quy định hình thức trả tiền khi thanh toán AppStore bằng VinaPhone

 • Giá cước từng nội dung/ ứng dụng được hiển thị trên giao diện iTunes. VinaPhone thu thêm thuế dịch vụ 10% trên giá hiển thị.
 • Giá cước người dùng phải trả = Giá cước nội dung/ứng dụng (bằng VNĐ) + 10% Giá nội dung/ứng dụng.
 • Đối với thuê bao trả trước: Check Tài khoản theo thứ tự ưu tiên từ Tài khoản thanh toán đến Tài khoản chính của thuê bao và các điều kiện về hạn mức sử dụng dịch vụ trong tháng.
 • Đối với thuê bao trả sau: Check tài khoản thanh toán của thuê bao và các điều kiện về hạn mức sử dụng dịch vụ trong tháng.

Trường hợp thuê bao không đủ điều kiện thanh toán (tài khoản không đủ để thanh toán, thuê bao không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ, giá trị giao dịch không phù hợp), hệ thống sẽ truyền mã giao dịch không thành công cho Apple để thông báo giao dịch không thành công.

» Xem nhanh: Cách đăng ký 3G trên sim VinaPhone đảm bảo chất lượng vào mạng tối đa

Cách thanh toán AppStore bằng Sim VinaPhone

Trước hết cần đăng ký dịch vụ thanh toán iTunes Store – iTunes Carrier Billing theo cú pháp như sau:

ITUNES gửi 1341 

Sau khi đăng ký thành công, làm theo 3 bước như hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập và App Store trên điện thoại, chọn mua ứng dụng/nội dung từ AppStore.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cần nhập mật khẩu tài khoản iTunes để xác nhận thanh toán
 • Bước 3: Hệ thống Apple sẽ gọi lệnh charge sang hệ thống dịch vụ. Đồng thời Apple gửi thông báo giao dịch thành công qua email và hệ thống dịch vụ của nhà mạng gửi SMS thông báo giao dịch thành công cho khách hàng.

Lưu ý:

 • Cước phí: 5.000dd/ ngày
 • Hệ thống sẽ thực hiện lệnh trừ tiền giá trị thanh toán và truyền mã giao dịch thành công cho Apple để trả content/item cho khách hàng. Nội dung SMS gồm: Mã giao dịch (Order ID), giá trị giao dịch, thời điểm thực hiện giao dịch, Số điện thoại CSKH của Apple.

» Tham khảo: Cách đk 4G VinaPhone khuyến mãi 60GB chỉ từ 10K

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn trên, các bạn đã biết cách thanh toán AppStore Sim VinaPhone mỗi khi cần mua các trò chơi, ứng dụng, nội dung trên iTunes của Apple.

Hỗ trợ và dịch vụ