Bạn có tài khoản Voice LM là gì trên sim? Cách sử dụng

Khi kiểm tra tài khoản thuê bao bạn thấy hiển thị một loại tài khoản Voice LM nhưng khi gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký mạng Mobi đều không thấy bị trừ. Vậy bạn có biết tài khoản Voice LM MobiFone là gì không? Và cách dùng tài khoản này như thế nào? Cùng theo dõi nội dung ngay sau đây để nắm rõ nhé!

Các gói 3G mạng Mobi giá rẻ được ưa chuộng

Cách ứng tiền của MobiFone 20k 50k 100k

tai khoan voice lm la gi?

Voice LM là gì? Dùng thế nào?

Giải đáp: Voice LM MobiFone là gì?

Voice LM MobiFone hay còn gọi là tài khoản gọi liên mạng. Voice là gọi, LM là viết tắt của chữ liên mạng. Như vậy, ưu đãi trong tài khoản Voice LM chính là dùng cho các cuộc gọi liên mạng đến VinaPhone, Viettel, Vietnamobile và cả nội mạng MobiFone.

1. Tại sao bạn có tài khoản Voice LM MobiFone?

Ngoài quan tâm tài khoản Voice LM là gì nhiều người cũng thắc mắc tại sao lại có tài khoản này trên sim? Thực tế thì  các thuê bao có tài khoản Voice LM trên sim thường là do khách hàng đã đăng ký gói cước combo 4G hoặc khuyến mãi MobiFone có tặng phút gọi liên mạng miễn phí. Khách hàng khi kiểm tài khoản sẽ thấy hiển thị Voice LM.

Khi bạn kiểm tra tài khoản trên ứng dụng My MobiFone sẽ thấy hiển thị tài khoản Voice là tài khoản gọi nội mạng, Voice LM là tài khoản gọi ngoại mạng kèm hạn dùng của nó và tên gói cước ưu đãi đã đăng ký để có ưu đãi này.

» Tham khảo: Các gói gọi ngoại mạng Mobi ưu đãi phút liên mạng

2. Cách sử dụng tài khoản Voice LM hiệu quả nhất

Hiện nay để sử dụng tài khoản Voice LM bạn cần phải thực hiện đúng cách sau:

  • GỌI THOẠI cho số ngoại mạng VinaPhone, Viettel, Vietnamobile thì phút gọi mới bị trừ.
  • Hệ thống sẽ ưu tiên trừ phút gọi Voice LM trước rồi mới đến các tài khoản khuyến mãi khác của sim.

Như vậy tài khoản Voice LM dùng để làm gì? Chính là để gọi ngoại mạng mà thôi. Những nhu cầu gọi nội mạng hay nhắn tin, dùng data đều sẽ không trừ vào tài khoản này nên bạn hãy chú ý khi sử dụng.

» Xem thêm: Cách sử dụng các loại tài khoản MobiFone hiện nay

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản Voice LM MobiFone

  • Tài khoản Voice_LM MobiFone có hạn sử dụng trùng với hạn sử dụng của gói combo 4G/ gói gọi đã đăng ký. Khi gói hết hạn thì ưu đãi Voice LM còn cũng sẽ bị hủy.
  • Không quy định số phút cho mỗi cuộc gọi Voice LM.
  • Bạn có thể kiểm tra số phút Voice LM còn lại bằng cách soạn KT ALL gửi 999 (200đ/sms) hoặc truy cập ứng dụng My MobiFone nhé!

Bạn đã hiểu rõ về tài khoản Voice LM MobiFone là gì rồi đúng không? Hãy nhanh tay sử dụng để tránh bị mất đi vì hết hạn nhé. Chúc các bạn có thời gian gọi thoại vui vẻ cùng tài khoản này.

Hỗ trợ và dịch vụ