Sửa lỗi nhập đúng MK nhưng không vào được WiFi iPhone, PC

Tình trạng nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được WiFi iPhone, PC rất phổ biến nên cũng được nhiều người chia sẻ cách thoát lỗi cực đơn giản. Bạn đang gặp phải tình trạng đau đầu này chỉ cần theo dõi hướng dẫn sau đây của dichvudidong.vn sẽ có thể thoát lỗi nhanh chóng. Xem ngay và thực hiện nhé!

nhap dung mk nhung khong vao duoc wifi iphone

Tại sao nhập đúng mật khẩu mà không vào được WiFi trên iPhone

Tại sao nhập đúng MK nhưng không vào được WiFi iPhone, PC

Phổ biến nhất là các nguyên nhân sau đây khiến cho bạn không thể vào được WiFi dù mình đã nhập đúng mật khẩu:

1. Bạn đã nhập sai mật khẩu mà không biết

Có thể WiFi đó đã đổi mật khẩu mà bạn không biết vẫn nhập mật khẩu cũ vì vậy mà bạn không thể truy cập được. Hãy hỏi lại chủ WiFi mật khẩu chính xác để nhập thay vì cứ nhập sai nhé!

2. Do lỗi Modem

Một lỗi rất phổ biến hiện nay là khi reset hoặc cài đặt lại Modem sau đó truy cập vào WiFi các thiết bị khác vào bình thường nhưng trên iPhone hoặc PC lại không vào được. Nguyên nhân là lỗi từ thiết bị Modem.

3. Do định dạng tiếng Việt của điện thoại

Nhiều dòng điện thoại mặc định nhận tiếng Việt khi bạn gõ ký tự do đó mà mật khẩu không dấu nhưng đã nhập thành có dấu. Điều này khiến cho bạn nhập đúng MK nhưng không vào được Wifi iPhone, PC. Nhiều người không biết điều này nên cứ cho là mật khẩu đúng nhưng thực tế lại sai.

4. Do WiFi được bảo mật 2 lớp

Rất nhiều người am hiểu công nghệ hiện nay đã chọn chế độ bảo mật 2 lớp cho WiFi của mình. Nó sẽ yêu cầu nhập đúng mật khẩu và cả việc nằm trong danh sách thiết bị được dùng WiFi thì mới vào được. Do đó mà dù bạn có WiFi nhưng cũng không thể truy cập được mạng thành công.

5. Quá tải người truy cập 

Số người sử dụng wifi quá nhiều khiến wifi bị quá tải, vì vậy bạn không thể kết nối wifi để sử dụng được mặc dù trên thiết bị vẫn báo tín hiệu tốt.

» Bật mí: Cách ngăn người khác truy cập lịch sử trình duyệt Web

Các cách sửa lỗi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được WiFi cực đơn giản

Để sửa lỗi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được WiFi trên iPhone, PC máy tính bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các cách reset lại Modem, tắt chế độ tiếng Việt khi nhập, liên hệ chủ WiFi sau đây. Có thể cùng lúc thực hiện các cách để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

1. Thực hiện Reset lại Modem thiết bị

Hãy nhanh tay reset lại Modem của bạn bởi nhiều người cho biết chỉ cần làm vậy 99% đã thoát lỗi được. Sau khi reset nhập lại mật khẩu bạn sẽ vào được ngay lập tức/

2. Nhập lại đúng mật khẩu không dấu

Kiểm tra ngay lập tức mật khẩu bạn nhập đã đúng chưa, có dấu không và nhập lại. Tốt nhất hãy tắt chế độ tiếng Việt trên máy và mở chế độ xem mật khẩu để nhập đúng nhé!

» Hướng dẫn: Cách vào wifi khi bị chặn nhanh nhất

3. Liên hệ chủ WiFi yêu cầu thêm bạn vào danh sách truy cập

Nếu chủ WiFi đã cài đặt 2 lớp bảo mật bạn muốn có thể vào phải được thêm vào danh sách truy cập. Do đó hãy liên hệ với chủ WiFi để được thêm vào danh sách nhanh. Nếu không được thêm vào hãy chọn lựa các gói cước 4G MobiFone tháng giá rẻ để đồng hành cùng bạn cho các nhu cầu giải trí và làm việc nhé!

4. Đăng ký gói 4G MobiFone sử dụng

Số lượng người truy cập vào wifi quá tải, bạn chỉ còn cách là đki 4G MobiFone sử dụng tạm thời hoặc di chuyển đi chỗ khác có ít người truy cập hơn. Có một số điện thoại mặc dù đã đăng nhập vào trước đó nhưng vẫn bị out ra do bắt sóng quá yếu và bị điện thoại khác chen chỗ sau đó thì không cách nào vào lại được nữa.

Chúc các bạn có thể thoát lỗi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được wifi trên máy tính, iPhone thành công. Hãy nhanh tay thao tác thoát lỗi nhé!

>>>XEM THÊM:

Hỗ trợ và dịch vụ