SpayLater lừa đảo đúng không? SpayLater có an toàn không?

Khi mua hàng trên ứng dụng Shopee bạn được giới thiệu dùng Spaylater để được áp các mã giảm giá lên đến 100.000đ, 200.000đ. Điều này khiến nhiều người thích thú đăng ký ngay, nhưng có nhiều tin đồn về SpayLater lừa đảo nên nhiều người cũng lo sợ  không dám đăng ký. Sự thật về SpayLater có an toàn không hãy cùng giải đáp ngay sau đây với Dichvudidong.vn nhé!

Số điện thoại công an báo lừa đảo qua mạng ?

Shopee gọi điện tặng quà tri ân khách hàng có phải lừa đảo?

spaylater lua dao

SpayLater có lừa đảo không?

SpayLater là gì? 

SplayLater là hình thức mua trước trả tiền sau giống như dùng thẻ tín dụng ngân hàng. Shopee đã liên kết với ngân hàng TP Bank để triển khai ví SpayLater trên ứng dụng Shopee. Mỗi khách hàng đăng ký sẽ có 1 hạn mức sử dụng và khi mua và trừ trước trong hạn mức đó. Đến tháng bạn sẽ trả lại tiền cho Spayler

Để sử dụng SpayLater bạn cần thỏa mãn điều kiện của Shopee khi đủ điều kiện Shopee sẽ gửi thông báo để bạn đăng ký ngay trên ứng dụng. Khi mua hàng bạn chọn thanh toán bằng ví SpayLater và chọn áp mã là có thể dùng tiền trong SpayLater cho mọi nhu cầu mua sắm.

» Xem thêm: Cách lấy lại tiền bị lừa đảo trên Shopee

Cách thanh toán nợ SpayLater

Nợ của SpayLater không được thanh toán ngay mà từ ngày 24 đến ngày 10 hàng tháng Shopee sẽ gửi thông báo yêu cầu trả nợ. Bạn cũng có thể vào mục SpayLater và chọn hóa đơn của tôi thanh toán. Hiện Shopee đang có thanh toán bằng nhiều cách khác nhau gồm:

  • Trả bằng ví ShopeePay
  • Trả bằng chuyển khoản ngân hàng
  • Tài khoản ngân hàng liên kết ví ShopeePay
  • Thẻ Napas
spaylater lua dao

Các hình thức thanh toán của SpayLater

SpayLater lừa đảo không?

Hiện nay nhiều người rất lo lắng vì tin đồng SpayLater lừa đảo. Sự thật thì SpayLater KHÔNG LỪA ĐẢO mà là do người dùng chưa đọc kỹ chính sách sử dụng của SpayLater. Khi dùng SpayLater hiện nay bạn không tốn phí duy trì nhưng có thể sẽ phát sinh lãi hoặc phí thêm. Trong các trường hợp là:

  • Chọn kỳ hạn thanh toán dài như 6 tháng trở lên thường sẽ phát sinh thêm lãi khoảng 2,95%
  • Sẽ bị tính phí 30.000đ/ tháng khi bạn trả chậm nợ của mình.

» Bạn đã biết: Cách lấy lại tiền khi bị lừa đảo trên Telegram

SpayLater an toàn không? Có nên dùng không?

SpayLater có an toàn không câu trả lời là AN TOÀN. Bởi vì đây là ví được sự hợp tác giữa Shopee và ngân hàng TP Bank nên được bảo mật kỹ lưỡng, cẩn thận. Tuy nhiên, nếu bạn chậm trả hoặc không trả sẽ có thể bị đòi nợ giống như vay tín dụng bên ngoài.

Thông tin trên đây về SpayLater có an toàn không, có lừa đảo không hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy quyết định cẩn thận trước khi sử dụng ví này nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ