Tổng đài Bkav là số nào? Hướng dẫn liên hệ CSKH Bkav miễn phí

Gần đây người dùng liên tục tìm kiếm số tổng đài Bkav và không biết cách liên lạc như thế nào. Bkav là số điện thoại gì sẽ được dichvudidong.vn giải đáp chính xác ngay dưới đây nên nếu bạn cũng đang thắc mắc thì hãy đọc ngay nhé! Đối với những tổng đài như Bkav người dùng cần tìm hiểu rõ. Không phải người dùng nào cũng có thể gọi đến Bkav để được hỗ trợ và Bkav có gọi điện cho khách hàng hay không vẫn là điều mà bạn cần tìm hiểu ngay!

Bkav la tong dai gi

Bkav là số điện thoại gì? Cách liên hệ tổng đài Bkav nhanh nhất

Tìm hiểu về thương hiệu Bkav tại Việt Nam

Khi nhắc đến Bkav, người dùng thường nghĩ ngay đến các phầm mềm diệt virus trên máy tính khá phổ biến. Sự thật Bkav chỉ đơn giản như vậy hay không?

Bkav chính là một tập đoàn công nghệ hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone,… Theo đó, thương hiệu Bkav cung cấp các giải pháp liên quan đến việc bảo mật cho các sản phẩm điện tử của khách hàng. Vì vậy khi bạn gặp nhiều vấn đề trong mua phần mềm diệt virus, cài đặt chữ ký số, dịch vụ hoá đơn điện tử, kê khai thuế qua mạng,… thì hãy liên hệ qua tổng đài Bkav ngay nhé!

Vậy bạn đã biết chăm sóc khách hàng Bkav là số nào hay chưa? Hãy tìm hiểu ngay bên dưới đây để nắm rõ.

Bkav la so dien thoai gi

» Cảnh giác: Số điện thoại TNP lừa đảo tuyển dụng qua Zalo cực tinh vi

Cách liên hệ tổng đài Bkav gặp ngay nhân viên

Có nhiều khách hàng không biết làm sao để liên hệ với nhân viên Bkav để được giải đáp ngay lập tức. Nếu bạn chưa biết cách liên lạc thế nào thì hãy tìm hiểu ngay thông tin dưới đây.

Cách 1: Gọi tổng đài Bkav để được hỗ trợ 

Đầu tiên người dùng có thể liên hệ tổng đài Bkav để gặp nhân viên và được giải đáp ngay nhé! Khách hàng nên gọi đầu số 1900 1854 của tổng đài Bkav để được hỗ trợ nhanh nhất. Liên hệ qua tổng đài sẽ có tốn phí 1.000đ/phút nên người dùng cần đảm bảo đủ số tiền trong tài khoản chính.

Trường hợp đã gọi nhưng không gặp được nhân viên thì người dùng có thể liên hệ tổng đài Bkav qua Messenger, Zalo ngay! Nhân viên sẽ trực và giải đáp cho bạn những thắc mắc ngay lập tức.

Cách 2: Liên hệ nhân viên Bkav qua Messenger 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên hệ Bkav qua Facebook. Khách hàng nhấn vào trang Bkav có tích xanh và chọn gửi tin nhắn nhé! Cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage Bkav (Có tick xanh)
 • Bước 2: Nhấn vào mục tin nhắn và nhắn tin cho nhân viên Bkav ngay nhé!

Cách 3: Chat với nhân viên Bkav qua trang web

Bkav còn có kênh hỗ trợ khách hàng qua trang web nên người dùng có thể liên hệ ngay nhé!

 • Bước 1: Nhấn vào đường link https://www.bkav.com.vn/
 • Bước 2: Chọn mục tin nhắn bên góc dưới phải màn hình → Nhập vào mục đó và gửi tin nhắn như bình thường.

» Hướng dẫn: Cách chặn theo dõi lịch sử web qua Wifi từ người khác

Nhân viên CSKH Bkav hỗ trợ những dịch vụ nào?

Bkav được biết đến là một trong những tập đoàn lớn mạnh phát triển công nghệ hiện nay. Khi liên hệ đến tổng đài Bkav, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều vấn đề như:

 • Mua phần mềm diệt virus cho cơ quan, doanh nghiệp hoặc liên hệ để được giải đáp khi sử dụng phần mềm diệt virus này.
 • Các vấn đề liên quan đến chuyển đổi số.
 • Các dịch vụ liên quan đến sản phẩm và thiết bị an ninh mạng.
 • Dịch vụ hoá đơn điện tử.
 • Chữ ký số, kê thai thuế qua mạng.
 • Mua bán AI Camera.
 • Vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội điện tử Bkav Tvan.
 • Dịch vụ thiết kế và sản xuất sản phẩm điện tử thông minh.
 • Thông báo lỗ hỏng cho Bkav.
 • ….

Khi liên hệ đến tổng đài Bkav khách hàng sẽ được giải đáp và hỗ trợ với những thông tin vấn đề trên. Người dùng chủ động liên lạc ngay nhé!

cach lien he bkav

Tại sao không liên hệ được CSKH của Bkav?

Có nhiều khách hàng phản ánh khi gặp lỗi thì không thể nào liên hệ được cho tổng đài Bkav. Đỉnh điểm là thời gian gần đây khi người dùng gặp lỗi trong việc xử lý chữ ký số, bảo hiểm, thuế,… thì không thể nào gọi được cho tổng đài Bkav.

Người dùng đừng lo lắng quá, có thể vì thời điểm này Bkav tiếp nhận quá nhiều cuộc gọi nên người dùng gọi điện nhưng không thể gặp. Nếu cần gấp khách hàng nên liên hệ cho nhân viên Bkav qua các kênh mà chúng tôi đã chia sẻ trên.

» Liên hệ khi gặp lỗi cuộc gọi hoặc Internet:

Các thắc mắc về gọi điện số điện thoại Bkav người dùng cần nắm 

Bkav là một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam. Vì vậy các doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng sản phẩm mà họ cung cấp nên mua và sử dụng khá nhiều. Các khách hàng cũng có nhiều thắc mắc về Bkav nên hãy nắm rõ ngay!

1. Tổng đài Bkav có lừa đảo không?

Khách hàng hãy yên tâm vì tổng đài Bkav chắc chắn không lừa đảo. Người dùng có thể liên hệ tổng đài Bkav để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm mà họ cung cấp nhé! Đừng quên rằng bên cạnh tổng đài Bkav thì còn có nhiều kênh liên hệ gặp nhân viên khác nhau.

2. Cước phí gọi đến tổng đài Bkav là bao nhiêu?

Khi người dùng liên hệ tổng đài Bkav thì được tính cước phí là 1.000đ/phút. Cứ như vậy mỗi phút sẽ tốn 1.000đ nên người dùng hãy cân nhắc và nạp đủ tiền để liên lạc không bị gián đoạn nhé! Hơn nữa, khách hàng liên hệ qua các kênh khác thì cần phải đảm bảo có kết nối mạng ổn định.

3. Tổng đài Bkav có gọi ra cho khách hàng không?

Tuỳ vào từng trường hợp khác nhau nhân viên tổng đài Bkav mới gọi ra cho bạn. Tuy nhiên số điện thoại gọi ra sẽ là số điện thoại khác với tổng đài mà bạn thường liên hệ. Nếu nhận được cuộc gọi từ Bkav thì người dùng không bị mất tiền nên hãy nghe máy để được hỗ trợ nhanh nhé!

» Chia sẻ: Cách chặn cuộc gọi từ FE Credit được nhiều người quan tâm

Tạm kết

Cách liên hệ CSKH của Bkav đã quá dễ dàng rồi nên người dùng hãy nhanh chóng lưu lại số để được hỗ trợ ngay nhé! Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hãy để lại commnet chúng tôi sẽ giải đáp ngay!

Hỗ trợ và dịch vụ