Làm gì khi sim MobiFone bị người khác đăng ký tên?

Có không ít người dùng gặp phải trường hợp sim MobiFone bị người khác đăng ký tên, nếu không giải quyết nhanh chóng bạn rất dễ ‘vướng’ vào rắc rối tranh chấp sim hoặc các thủ tục liên quan chính chủ. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu cách giải quyết cụ thể bên dưới để an tâm sử dụng mà không phải lo lắng vấn đề gì nhé.

sim MobiFone bị người khác đăng ký tên

Làm gì khi sim MobiFone bị người khác đăng ký tên?

Làm gì khi sim MobiFone bị người khác đăng ký tên?

1. Đối với sim MobiFone bị đăng ký bởi cá nhân 

Trường hợp quen biết với người đăng ký tên
  • Nếu bạn có quen biết với người đang đứng tên sim của mình hãy liên hệ với người đó để cùng đến cửa hàng MobiFone thực hiện thủ tục đổi tên chính chủ sim.
  • Chỉ chưa mất 10 phút bạn đã có thể sử dụng sim đăng ký tên chính chủ của mình.

» Xem thêm: Thủ tục sang tên sim MobiFone cực dễ

Trường hợp không quen biết với người đăng ký  Trong trường hợp bạn không biết người đăng ký tên trong sim bạn là ai thì có thể thực hiện một trong 2 cách đơn giản sau:

  • Cách 1: Liên hệ với điểm bán sim mà bạn đã mua để hỏi thông tin.
  • Cách 2: Trực tiếp đến cửa hàng giao dịch MobiFone để đăng ký chính chủ sim cho mình. (khi đến bạn nên cung cấp thông tin hoạt động gồm 5 số thường liên lạc, gói cước 3G/ 4G MobiFone đang dùng,..).

» Bạn đã biết: Cách sửa lỗi sim MobiFone không gửi được tin nhắn

2. Đối với sim MobiFone bị đăng ký với doanh nghiêp, công ty

Có nhiều sim khi mua về đã bị đăng ký tên của doanh nghiệp, công ty. Trong trường hợp này bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với công ty đó và xin giấy giới thiệu/ ủy quyền để đổi tên chính chủ.

Nếu không biết công ty đó ở đâu? Là công ty gì? bạn cần phải đến cửa hàng MobiFone để nói rõ thông tin này. Sau đó yêu cầu chuyển đổi tên chính chủ cho bạn. Cần phải đến cửa hàng giao dịch MobiFone trực tiếp mới được hỗ trợ.

» Xem thêm: Các cửa hàng MobiFone tại Hà Nội hỗ trợ đổi tên chính chủ 

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm gì khi sim MobiFone bị người khác đăng ký tên? để sử dụng thoải mái, không bị ràng buộc.