Sim FPT Retail – Mạng di động ảo FPT Retail có gì hot?

Sim FPT Retail là sim thuộc mạng di động ảo FPT Retail được cung cấp bởi công ty bán lẻ FPT và hợp tác mượn sóng MobiFone sử dụng. Ngay từ khi công bố kế hoạch triển khai SIM FPT Retail thì người dùng vô cùng nóng lòng chờ đợi ưu đãi từ sim cũng như chất lượng phục vụ từ FPT. Có gì hot trong sim này? Làm sao để mua Sim FPT Retail sử dụng? Cùng tìm hiểu ngay sau đây với dichvudidong.vn nhé!

VNSKY là mạng gì

Cách đăng ký mạng sim Local nhận data KHỦNG

sim fpt retail

Sim FPT Retail là sim gì?

Sim FPT Retail là sim gì? Mạng di động ảo FPT Retail là gì?

Vào tháng 6/2023 FPT đã công bố họ được cấp phép cung cấp các dịch vụ viễn thông trên mạng viễn thông di động mặt đất bao gồm mạng di động ảo – MVNO. Và thông báo sẽ triển khai mạng di động ảo FPT Retail.

Mạng di động ảo FPT Retail là mạng ảo của công ty FPT Retail ( công ty con của FPT) hợp tác cùng mạng MobiFone triển khai. Công ty sẽ mượn sóng của MobiFone để cung cấp dịch vụ viễn thông mặt đất.

Sim FPT Retail là sim của mạng ảo FPT Retail. Sim sẽ có những ưu đãi riêng cho FPT quy định và được dùng trên sóng nhà mạng MobiFone.

» Tìm hiểu: Sim Local là gì ? Mạng Local có phải MobiFone không?

Những ưu đãi của sim FPT Retail data khủng gọi miễn phí ra sao?

Dù đã công bố nhà mạng hợp tác cũng như tên sim FPt Retail nhưng đến hiện nay vẫn chưa có thông tin chi tiết về sim FPT Retail khi nào triển khai cũng như ưu đãi chính của sim. FPT vẫn đang trong quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai. Khi nào có thông tin chính thức dichvudidong.vn sẽ cập nhật ngay đến bạn tại đây.

Hướng dẫn mua sim FPT Retail sử dụng

Nếu muốn mua sim FPT Retail sử dụng bạn có thể mua theo 2 cách đơn giản đó là:

1. Mua trực tiếp tại chuỗi siêu thị FPT shop

Dù hợp tác với MobiFone nhưng cũng như sim Local không bán tại cửa hàng MobiFone. Muốn mua sim FPT Retail bạn cần đến trực tiếp cửa hàng FPT shop trên toàn quốc để mua dùng.

2. Mua online trên web FPT

Ngoài bán trực tiếp tại cửa hàng thì mọi sản phẩm của FPT đều được bán online trên web. Bạn có thể truy cập vào: https://fptshop.com.vn/ chọn đến mục sim thẻ để chọn mua sim FPT Retail theo ý mình.

Giới thiệu các mạng ảo khác tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam đang có nhiều nhà mạng ảo được triển khai mượn sóng chủ yếu của MobiFone và VinaPhone sử dụng. Bạn có thể tham khảo ngay sau đây để chọn mua dùng

Tên nhà mạng ảoSử dụng sóng của mạngĐầu số
Nhà mạng iTelMượn sóng VinaPhone sử dụng087
Nhà mạng Wintel (tiền thân là Reddi).Mượn sóng VinaPhone sử dụng055
Nhà mạng LocalMượn sóng MobiFone sử dụng089
Nhà mạng VNSKYMượn sóng MobiFone sử dụng0777

» Hướng dẫn: Cách mua sim Wintel giá rẻ

Như vậy, mạng di động ảo FPT Retail hiện chỉ mới công bố triển khai chứ chưa chính thức có trên thị trường. Cùng tiếp tục chờ đợi và sẵn sàng mua ngay khi sim được triển khai nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!