GIẢI ĐÁP: Sim FPT phủ sóng ở đâu? Đã có sóng 4G/5G chưa?

Sim FPT ra đời mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ di động gọi thoại + data cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn với chi phí rất rẻ. Và hầu hết người dùng sim FPT đều cho những phản hồi rất tốt. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng sim FPT ngày càng tăng? Vậy sim FPT phủ sóng ở đâu? Có thể sử dụng sim tại những tỉnh thành nào? Chất lượng sóng ra sao?

Để có được sự kết nối tốt nhất thì việc tìm hiểu vùng phủ sóng của các nhà mạng di động là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sim FPT thì cùng dichvudidong.vn dành vài phút tìm hiểu chi tiết vềvấn đề này ngay nhé!

sim fpt phu song o dau

Vùng phủ sóng mới nhất của sim FPT

Sơ lược về sim của nhà mạng FPT

Sim FPT là sim thuộc nhà mạng di động FPT. Đây là nhà mạng ảo thứ 5 tại Việt Nam và sử dụng cơ sở hạ tầng, sóng của MobiFone. Sim FPT chính thức trình làng vào cuối năm 2023, đầu năm 2024. Các gói cước ưu đãi trên sim rất rẻ chỉ từ 59k/tháng bạn đã có ngay 3GB/ ngày thoải mái kết nối.

Chính những thông tin thú vị về nhà mạng và những gói ưu đãi hấp dẫn mà sim FPT đã thu hút rất nhiều người dùng. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để hiểu và an tâm hơn khi sử dụng nhà mạng di động mới này nhé!

» Chi tiết: Nhà mạng ảo FPT Retail mới và đầy đủ nhất 2024

Vùng phủ sóng của sim FPT là ở đâu?

Khi 1 nhà mạng mới ra đời thì điều mà người dùng quan tâm đó chính là vùng phủ sóng. Vùng phủ sóng rất quan trọng bởi vì vùng phủ sóng rộng thì việc sử dụng thuê bao mới được thông suốt. Với các vùng phủ sóng hẹp hoặc chỉ mới phủ sóng tại 1 số tỉnh thành thì sẽ dẫn đến tình trạng gián đoạn liên lạc, truy cập mạng ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống,… Vậy với sim mới FPT thì sao?

Sim FPT là nhà mạng ảo sử dụng chung cơ sở hạ tầng với mạng MobiFone. Chính vì vậy ngay từng khi vừa triển khai sim FPT đã có vùng phủ sóng trên phạm vi toàn quốc 63 tỉnh thành với chất lượng tốt nhất. Với phạm vi phủ sóng rộng như vậy thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sim FPT mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng.

» Tìm hiểu: Thông tin và cách đăng ký gói FLEX FPT 88k “siêu ưu đãi”

Sim FPT có sóng 4G/ 5G chưa?

Sử dụng mạng di động với chất lượng 4G/5G là nhu cầu thiết yếu của người dùng hiện nay. Và tin vui dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sim FPT là tất cả các sim FPT trên toàn quốc đều hỗ trợ truy cập mạng 4G tốc độ cao.

Về vùng phủ sóng 5G thì vùng phủ sóng 5G của sim FPT cũng được áp dụng theo vùng phủ sóng 5G của MobiFone. Tức là tại những tỉnh/ thành phố có triển khai phát triển cơ sở hạ tầng mạng 5G MobiFone thì người dùng sim FPT cũng được trải nghiệm dịch vụ 5G.

Như vậy, về vấn đề phủ sóng và chất lượng sóng thì sim FPT tương đương với nhà mạng MobiFone – 1 trong 3 nhà mạng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với người dùng có nhu cầu truy cập mạng Internet thì có thể an tâm về tốc độ này nhé!

» Tham khảo: Cách khắc phục lỗi sim FPT không dùng được 4G hiệu quả 100%

Có thể mua sim FPT ở đâu?

Sau khi tìm hiểu kỹ về nhà mạng và có nhu cầu hòa mạng thì bạn có thể chọn mua sim FPT trên toàn quốc tại:

  • Cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.
  • Mua online trên web: fptshop.com.vn/sim-fpt

Giá sim FPT rất rẻ chỉ từ 50.000đ/ sim và các gói ưu đãi bạn được tham gia chỉ từ 69.000đ/ tháng. Khi chọn mua sim bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết gói cước phù hợp. Bên cạnh đó có rất nhiều ưu đãi giảm giá giúp bạn được mua sim với giá siêu rẻ.

» Hướng dẫn: Cách lấy mã giảm giá mua sim FPT cho người mới

Bài viết vừa giúp bạn tìm hiểu rõ thông tin về vùng phủ sóng của nhà mạng FPT? Có nên sử dụng hay không? Hy vọng sim FPT sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm di động mới mẻ và thú vị!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác