Sim 4G có nghe gọi được không MobiFone, Vina, Viettel?

Sim 4G có nghe gọi được không? Đang là vấn đề được khá nhiều thuê bao quan tâm, đặc biệt là thuê bao đang có ý định nâng cấp sim 3G lên 4G sử dụng. Hiện tại tất cả các nhà mạng đã hỗ trợ triển khai chuyển đổi sim 4G tại tất cả các cửa hàng giao dịch trên toàn quốc, khách hàng chỉ cần mang sim đến điểm giao dịch gần nhất có thể chuyển đổi miễn phí.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng lo ngại sim 4G chỉ dùng để truy cập mạng chứ không có chức năng nghe gọi. Vậy thực hư sim 4G có nghe gọi được không? Theo dõi câu trả lời sau đây nhé!sim 4g co nghe goi duoc khong

Sim 4G MobiFone có nghe gọi được không?

Các nhà mạng lớn như Vietttel, MobiFone, VinaPhone… đều đang khuyến khích khách hàng của mình chuyển đổi sim sang 4G để sử dụng. Vậy sim 4G có nghe gọi được không hay chỉ dùng để truy cập internet. Sau đây là lời giải đáp:

  • Khi chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G thuê bao hoàn toàn sử dụng nghe gọi bình thường, vì sim có đầy đủ chức năng tương tự với các sim cũ.
  • Điểm đặc biệt khi đổi qua dùng sim 4G là bạn sẽ được tận hưởng tốc độ truy cập cao hơn, bên cạnh đó sóng 4G sẽ nhanh hơn 3G nên khả năng kết nối cuộc gọi cũng nhanh hơn.
  • Để trải nghiệm tốc độ 4G nhanh, tiết kiệm nhất bạn nên đăng ký gói cước 4G nhà mạng đang triển khai phù hợp với nhu cầu sử dụng.

***Kết luận: Sim 4G dùng nghe gọi và sử dụng đầy đủ chức năng của sim thông thường, khác ở chỗ là bạn sẽ được lướt mạng 4G tốc độ cao, siêu nhanh, siêu mướt nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi theo tháng, ngày, năm giá chỉ từ 5.000đ

Câu hỏi thường gặp khác khi đổi sim 4G?

  • Đổi sim 4G ở đâu? Muốn đổi sim 4G bạn hãy ra cửa hàng giao dịch để được nhân viên của hàng hỗ trợ nhé. Tuỳ bạn sử dụng Viettel, Mobi hay Vina mà đến cửa hàng đó để thực hiện.
  • Chuyển đổi sim 3G sang 4G tài khoản có bị mất không? Khi chuyển đổi sim từ 3G sang 4G, mọi thông tin liên quan đến thuê bao từ thông tin đăng ký, số điện thoại, tài khoản điện thoại sẽ được bảo lưu, không có sự thay đổi nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
  • Đổi sim 4G có bị mất danh bạ không? Câu trả lời là: Có, nếu bạn không sao chép danh bạ từ sim qua máy (nếu đang cài đặt lưu danh bạ trên sim). Và để tránh sau khi đổi sim mới sẽ mất danh bạ bạn cần sao lưu danh bạ vào máy trước nhé.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim 4G nghe gọi được không? để an tâm sử dụng.

>>> XEM THÊM:

Hỗ trợ và dịch vụ