Sim MobiFone 1 tỷ GB giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ uy tín?

Nhiều người hiện nay cũng không biết sim 1 tỷ GB là gì và sim MobiFone 1 tỷ GB giá bao nhiêu? Chính vì vậy mà bỏ lỡ các loại sim dung lượng khủng giúp bạn có thể lướt web thả ga cả năm không cần nạp thêm tiền. Hiện nay có khá nhiều nơi bán sim 1 tỷ GB Mobi với giá từ 25K, 50K mà thôi nên đừng chần chừ mua về dùng ngay nhé!

Tuy nhiên, sim 4G 1 Tỷ GB của MobiFone cũng có những hạn chế nhất định mà bạn cần phải nắm rõ. Để tránh mua về không dùng được hoặc dùng không được lâu như kỳ vọng cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay sau đây với dichvudidong.vn nhé!

sim 1 tỷ gb MobiFone

Bạn có biết sim 1 Tỷ Gb MobiFone là gì không?

Sim 1 tỷ GB MobiFone có thật không?

Trên mạng xuất hiện nhiều thông tin về sim 1 tỷ GB MobiFone có thể dùng thoải mái không cần phải đăng ký nhiều lần hoặc lo ngại bị ngắt kết nối giữa chừng.Vậy thông tin về sim 1 tỷ GB MobiFone có thật không?

  • Hiện có sim 1 tỷ GB nhưng thực chất đây là những loại sim không giới hạn dung lượng. Hay nói một cách cụ thể là sim có ưu đãi truy cập internet không giới hạn, bạn có thể sử dụng sim này để truy cập data tốc độ cao và nó không quy định thời gian sử dụng.
  • Ngoài ra, sim 1 tỷ Gb cũng là sim có dung lượng cao hơn bình thường như 4GB/ngày, 5GB/ngày, 6GB/ngày, 7GB/ngày, 8GB/ngày… giúp bạn lướt web thoải mái. Người bán đã dùnbg từ sim 1 Tỷ GB để “quảng cáo kích thích” người mua sử dụng chứ không phải sim có 1 Tỷ GB thật.

» Cập nhật ngay: Lịch khuyến mãi Mobi bao gồm KM nạp thẻ, tặng data chính xác nhất

Hướng dẫn mua sim 1 Tỷ GB MobiFone 25K, 50K  giá rẻ

Hiện nay, nhà mạng triển khai sim 1 tỷ GB với ưu đãi và cước phí khác nhau. Tùy nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn 1 trong những gói ưu đãi phù hợp để sử dụng. Như đã nó ở trên có 2 loại sim 1 tỷ GB là sim không giới hạn là sim data khủng 6GB. Cụ thể cách mua như sau:

1. Sim không giới hạn dung lượng

Tên sim/Giá bánNội dung ưu đãi Cước phí sử dụng
VPB51
(Tùy vào nơi bạn mua sẽ có giá bán từ miễn phí đến hàng trăm nghìn đồng)
Truy cập internet không giới hạn100.00đ/ tháng
MAX HGD200
(Giá bán tùy nơi có khi lên đến vài triệu đồng)
Truy cập internet không giới hạn200.000đ/ tháng
MAX F120WF
(Tùy nơi bán đã có sẵn gói không mà giá bán từ 50.000đ – vài trăm nghìn đồng)
Miễn phí 1GB/ ngày, hết data được miễn phí tốc độ 1-5MB/s120.000đ/ tháng

Lưu ý:

  • Sim 1 tỷ GB MobiFone hầu hết là sim trả sau. Do đó chỉ có chức năng truy cập internet không có chức năng nghe gọi thông thường (một số sim có chức năng nghe gọi nhưng cước phí cao).
  • Để truy trì sử dụng bạn cần nạp tiền vào sim mỗi tháng theo đúng cước phí quy định.
  • Sim đều là sim kích hoạt sẵn nên dùng được ưu đãi theo thời gian quy định thường không đủ 1 năm như quảng cáo.

**** Lưu ý từ ngày 24/7/2023, sẽ không còn tính năng không giới hạn nữa. Khi dùng hết data gói sẽ bị ngắt kết nối, vì vậy khi mua sim phải hỏi cẩn thận thông tin tránh bị lừa.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi khủng

2. Sim MobiFone 4GB – 8GB/ngày lướt web thả ga

Sim MobiFone 1 tỷ GB giá bao nhiêu? thường được bán với giá 50.000đ tại cửa hàng MobiFone bạn có thể mua dùng cực đơn giản. Chỉ cần đến cửa hàng và hỏi mua sim có ưu đãi 6GB/ngày nhân viên sẽ giúp bạn chọn lựa sim đúng ý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada để chọn mua sim 4GB – 6GB/ngày. Tuỳ sim khác nhau mà giá bán có thể từ vài trăm đến 1 triệu/sim giá càng cao thì sim đã được đăng ký sẵn gói cước 4G MobiFone 1 năm bạn chỉ cần mua về dùng không tốn tiền gia hạn mỗi tháng nữa. Link mua một số sim đang còn hàng bạn có thể tham khảo ngay bên dưới.

» Xem thêm: Sim Fast Conect MobiFone là gì?

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim 1 tỷ GB MobiFone có thật không để an tâm sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ