Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng Vina

Bạn đang muốn chặn ai đó nhưng không biết nhà mạng sẽ thông báo gì khi họ gọi cho bạn? Hoặc bạn gọi cho ai đó nhưng không được lo lắng họ đang chặn mình có đúng không? Giải đáp người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi của VinaPhone sẽ giúp bạn hiểu rõ. Cùng theo dõi để giải tỏa lo lắng của bạn nhé!

nguoi goi se nghe thay gi khi bi chan cuoc goi mang vina

Bạn có thắc mắc câu thông báo khi chặn cuộc gọi VinaPhone

Chặn cuộc gọi VinaPhone người gọi sẽ nghe thông báo gì?

Dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone giúp cho mọi người có thể giữ điện thoại yên lặng chỉ nghe những cuộc gọi mình muốn. Không còn bị làm phiền bởi những người mình không thích, không quan trọng, hay quấy rối bạn. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi để chặn người khác thì người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng Vina? Điều này rất quan trọng nên bạn cần phải nắm rõ ngay.

Thực tếtheo quy định của nhà mạng VinaPhone thì:

  • Khi người bị chặn gọi đến thì cuộc gọi sẽ không kết nối được mà người gọi sẽ nghe tiếng tít tít
  • Người bị chặn sẽ không biết được là mình đang bị chặn hay là do bên kia đã tắt máy, sim hỏng…. Giúp cho bạn có thể lịch sự từ chối cuộc gọi của người khác mà không làm họ cảm thấy khó chịu

Người thực hiện chặn có nhận được thông báo cuộc gọi không?

Người thực hiện chặn cuộc gọi sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về cuộc gọi bị chặn đó. Bạn sẽ không biết người khác gọi cho mình và hoàn toàn an tâm dùng sim.

» Bạn đã biết: Cách đăng  ký 3G VinaPhone khuyến mãi từ 7.000đ giải trí thoải mái

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi VinaPhone hi vọng bạn đã nắm rõ.

Hỗ trợ và dịch vụ