Cách chặn số điện thoại gọi đến VinaPhone làm phiền

Bạn nhận quá nhiều cuộc gọi làm phiền từ nhiều đầu số lạ hoặc bạn muốn chặn 1 cá nhân nào đó mà bạn không muốn nghe điện thoại. Hãy đăng ký ngay dịch vụ chặn cuộc gọi đến VinaPhone – Call Blocking để đưa các số điện thoại kia vào danh sách “đen”. Cách chặn cuộc gọi rác, cuộc gọi ngoài danh bạ VinaPhone rất đơn giản chỉ cần soạn 1 cú pháp là hoàn thành. Sau đây là bài hướng dẫn chi tiết cách thực hiện!

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác VinaPhone

Số điện thoại tổng đài VinaPhone là số mấy?

Chặn tất cả cuộc gọi đến Vinaphone

Cách chặn tất cả các cuộc gọi đến VinaPhone miễn phí

Thông tin về dịch vụ chặn cuộc gọi – call blocking VinaPhone

Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vina sẽ giúp thuê bao chặn các cuộc gọi rác, cuộc gọi làm phiền nhanh chóng. Sau đây là thông tin về dịch vụ:

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone?

Dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone – Call Blocking là dịch vụ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Dịch vụ Call Blocking VinaPhone cung cấp cho khách hàng các tiện ích:

 • Chặn các cuộc gọi từ các số thuê bao không muốn nhận theo danh sách đã tạo;
 • Chuyển các cuộc gọi tới các số thuê bao trong danh sách đã tạo;
 • Nhận các cuộc gọi từ các số thuê bao theo danh sách đã tạo
 • Cảnh báo cuộc gọi rác, ngăn chặn các cuộc gọi đến số thuê bao khách hàng mời gọi mua bất động sản, chăm sóc thẩm mỹ, vay tín dụng…

2. Cách đăng ký dịch vụ call blocking VinaPhone

Để sử dụng các tiện ích mà dịch vụ chặn cuộc gọi Vina mang lại, thuê bao cần đăng ký gói dịch vụ sau tuỳ theo nhu cầu mà bạn có thể chọn gói ngày, tuần hoặc tháng. Sau đây là thông tin đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vina:

Gói dịch vụCước phí/thời hạnCú pháp đăng ký
Gói chặn cuộc gọi5.000đ/ 7 ngàyDK7 gửi 9336
10.000đ/ 1 thángDK gửi 9336
Cảnh Báo Cuộc Gọi Rác (CallFilter)2.000đ/ 1 ngàyDKC gửi 9336
10.000đ/ 7 ngàyDKC7 gửi 9336
20.000đ/ 1 thángDKC30 gửi 9336

3. Cú pháp cần nắm khi dùng Call Blocking VinaPhone

 • Để thêm một hoặc nhiều số điện thoại vào danh sách chặn cuộc gọi đến, sau khi đăng ký thành công dịch vụ Call Blocking, thuê bao soạn tin nhắn : CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1, SDT2 là số điện thoại khách hàng muốn chặn và cho vào danh sách Blacklist)
 • Để một hoặc nhiều xóa số điện thoại trong danh sách chặn cuộc gọi mạng Vinaphone đã có trước đó. Thuê bao soạn tin với cú pháp: BO SĐT1 SĐT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1 và SDT2 là các số điện thoại thuê bao muốn bỏ hoặc xóa trong danh sách).
 • Để xem danh sách các số điện thoại đang chặn cuộc gọi hiện tại thuê bao soạn: CHAN DS gửi 9336 hoặc CHAN gửi 9336
 • Để tạm ngừng danh sách chặn cuộc gọi thuê bao soạn: CHAN OFF gửi 9336
 • Để kích hoạt loại danh sách chặn cuộc gọi thuê bao soạn: CHAN ON gửi 9336

Hướng dẫn chặn tất cả cuộc gọi đến VinaPhone

Vì một số lý do cá nhân bạn muốn khóa tất cả các cuộc gọi đến VinaPhone hay là chặn chiều gọi đến thì có thể thực hiện thao tác bấm trên bàn phím thao tác USSD như sau:

Bấm *35*MK#OK

Thông tin cần nắm:

 • Mật mã cá nhân mặc định của hệ thống: 1234, vì vậy khách hàng có thể nhấn *35*1234#OK để thực hiện chặn. Nếu bạn đã đổi mật khẩu này rồi thì bạn thay dãy số 1234 thành mã pin mới của mình.
 • Sau khi thao tác hệ thống sẽ kích hoạt ngay tính năng chặn chiều cuộc gọi đến.
 • Khi có bất kỳ số thuê bao nào gọi đến thuê bao của bạn hệ thống sẽ thông báo: “Thuê bao vừa gọi đang tạm khóa nhận cuộc gọi vì vậy cuộc gọi không thực hiện được
 • Đây là cách chặn chiều tất cả các cuộc gọi đến từ tất cả các mạng di động và điện thoại bàn. Nếu bạn bạn chỉ muốn chặn 1 vài số thuê bao nào đó thì có thể sử dụng dịch vụ Call Blocking của Vina.
 • Khi không còn nhu cầu chặn cuộc gọi đến nữa thì khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác USSD như sau: Bấm ##35*1234#Gọi. Ngay sau khi thực hiện thao tác này chiều nhận cuộc gọi của bạn sẽ được khôi phục, bạn sẽ nhận được thông báo cuộc gọi bình thường như trước đây.
 • Khi thực hiện thao tác chặn cuộc gọi bạn vẫn có thể gọi đi, nhắn tin, nhận tin, đăng ký dịch vụ 4G của VinaPhone và sử dụng các dịch vụ khác trên di động bình thường.
 • Đối tượng: Tất cả thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau đều có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi đến.

» Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi VinaPhone chính xác nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chặn cuộc gọi đến sim Vina. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ