Mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone có được không?

Mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone là giải pháp tiện lợi giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức so với những cách nạp thẻ thông thường. Tuy nhiên, khách hàng thường không nghe nhắc nhiều đến tính năng này. Vậy hiện nay nhà mạng có cho phép mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone không? Nếu có thì mua như thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm câu trả lời ngay bài viết bên dưới nhé.

mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone

Mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone như thế nào?

Mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone có được không?

Có thể mua được thẻ cào điện thoại từ tài khoản MobiFone được không? là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều thuê bao hiện nay. Nhiều khách hàng có số dư trong tài khoản điện thoại nhiều và muốn dùng để mua thẻ cào sử dụng cho những nhu cầu khác như nạp game, nạp cho thuê bao khác…. nhưng không biết làm thế nào.

 Trên thực tế, hiện nay nhà mạng không hỗ trợ mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone, vì vậy bạn không thể thực hiện được tính năng này.

Tuy không thể mua được thẻ cào tuy nhiên bạn có thể sử dụng tài khoản để nhắn tin, liên lạc, đăng ký các dịch vụ GTGT, đăng ký mạng 3G Mobi/4G MobiFone,..

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng đang triển khai với ưu đãi lên đến 60GB

Có thể mua thẻ cào MobiFone bằng những cách nào?

Hiện nay có nhiều cách để bạn mua thẻ điện thoại MobiFone nạp vào tài khoản. Số dư của bạn sẽ gia tăng thật nhanh với các cách nạp tiền đơn giản

Bạn có thể chọn lựa các cách dưới đây để mua thẻ cào nhanh chóng:

  • Mua trực tiếp tại cửa hàng MobiFone, đại lý
  • Mua online tại web mobifone.vn
  • Mua online tại app My MobiFone, MobiFone Next
  • Mua tại app naptien24h, Momo,..

» Xem thêm: Cách phân biệt thẻ cào MobiFone thật, giả chính xác nhất

Hy vọng qua những thông tin, bạn đã biết được câu trả lời cho thắc mắc có thể mua the cao bằng tài khoản điện thoại MobiFone được không? để hỗ trợ cho quá trình sử dụng dịch vụ sau này.