Mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại Mobi như thế nào?

Mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại Mobi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy làm sao để mua thẻ cào bằng tài khoản MobiFone? Có tốn phí mua không? Cú pháp thực hiện như thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm  lời giải đáp ngay sau đây nhé!

Có rất nhiều khách hàng có tài khoản điện thoại nhiều hơn cả tiền mặt. Đặc biệt vào những ngày khuyến mãi của MobiFone khi nạp thẻ còn được tặng thêm tiền trong KM2T,  KM3T, KM1T… nếu không dùng hết sẽ mất đi cực đáng tiếc. Vì vậy nếu mua thẻ cào ngay dùng sẽ rất tiện lợi nhé!

Các loại tài khoản MobiFone và cách sử dụng

Những gói cước 3G của MobiFone giá rẻ nhất hiện nay

Số điện thoại tổng đài Mobi miễn phí là số nào?

cach mua the cao bang tai khoan dien thoai mobifone

Làm sao để mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại Mobi

Mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone có được không?

Có thể mua được thẻ cào điện thoại từ tài khoản MobiFone được không? Mua bằng tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi Mobi sẽ khác nhau như thế nào? Cụ thể cùng xem ngay sau đây nhé!

1. Cách mua thẻ cào bằng tài khoản chính Mobi

 Trên thực tế, hiện nay nhà mạng không hỗ trợ mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone, vì vậy bạn không thể thực hiện được tính năng này.

Tuy không thể mua được thẻ cào tuy nhiên bạn có thể sử dụng tài khoản để nhắn tin, liên lạc, đăng ký các dịch vụ GTGT, đăng ký mạng 3G Mobi/4G MobiFone,..

2. Cách mua thẻ cào bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone

Tài khoản chính không mua được, đương nhiên tài khoản khuyến mãi của MobiFone cũng sẽ không mua được thẻ cào. Không có một ứng dụng hay một web nào có thể giúp bạn thực hiện được điều này nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng đang triển khai với ưu đãi lên đến 60GB

Có thể mua thẻ cào MobiFone bằng những cách nào?

Hiện nay có nhiều cách để bạn mua thẻ điện thoại MobiFone nạp vào tài khoản. Số dư của bạn sẽ gia tăng thật nhanh với các cách nạp tiền đơn giản

Bạn có thể chọn lựa các cách dưới đây để mua thẻ cào nhanh chóng:

  • Mua trực tiếp tại cửa hàng MobiFone, đại lý
  • Mua online tại web mobifone.vn
  • Mua online tại app My MobiFone,
  • Mua tại app  Momo, Shopee…

» Xem thêm: Cách phân biệt thẻ cào MobiFone thật, giả chính xác nhất

Hy vọng qua những thông tin, bạn đã biết được câu trả lời cho thắc mắc có thể mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone được không? để hỗ trợ cho quá trình sử dụng dịch vụ sau này.

Hỗ trợ và dịch vụ