Giải đáp thắc mắc: Mua sim trắng 4G MobiFone ở đâu?

Địa chỉ bán sim trắng 4G MobiFone ở đâu? là mối quan tâm hàng đầu của không ít thuê bao hiện nay. Sim trắng là sim thường được sử dụng để chuyển đổi sim 4G tại nhà, nếu không có loại sim này, bạn sẽ không thể thực hiện nâng cấp lên sim 4G MobiFone. Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về địa chỉ và mức giá mua sim trắng hiện nay nhé.

mua sim trắng 4G MobiFone

Mua sim trắng 4G MobiFone ở đâu?

Sim trắng 4G MobiFone là gì?

Sim trắng 4G MobiFone hay còn lại là phôi sim trắng 4G. Đây là phôi sim chưa có số điện thoại. Bạn có thể đấu nối số của mình vào và sử dụng ngay lập tức.

Bạn có thể dùng phôi sim trắng 4G để đổi từ sim 3G MobiFone thành sim 4G MobiFone ngay tại nhà. Ngay sau khi đổi bạn có thể đăng ký gói cước 4G MobiFone để tận hưởng đường truyền internet tốc độ cao.

» Xem thêm: Các thủ tục chuyển đổi sim 4G MobiFone

Mua sim trắng 4G MobiFone ở đâu?

Địa chỉ bán sim trắng MobiFone 
  • Hiện nay trên tất cả cửa hàng MobiFone toàn quốc đều có bán sim trắng.
  • Nếu có nhu cầu mua sim bạn có thể liên hệ ngay với cửa hàng.

» Tham khảo: Các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Giá bán Phôi sim trắng MobiFone được bán với 1 mức giá chung trên hệ thống toàn quốc là 25.000đ/ sim.

Thông tin chi tiết về sim trắng 4G MobiFone 

  • Sim trắng của MobiFone hiện nay được trang bị đầy đủ 3 khung sim là “khung thường, khung nano, khung micro” để có thể phù hợp với tất cả các dòng điện thoại hiện hành.
  • Để giúp khách hàng được trải nghiệm công nghệ di động 4G đỉnh cao tất cả các phôi sim trắng hiện nay đều là phôi sim 4G.
  • Sau khi sử dụng sim trắng để đấu nối số điện thoại hoặc chuyển đổi từ sim 3G lên sim 4G, bạn có thể sử dụng sim để  gọi, nhắn tin, đăng ký mạng hay sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone 1 tháng giúp thuê bao tiết kiệm chi phí

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mua sim trắng 4G MobiFone ở đâu? để an tâm sử dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng Mobi.