Bạn đã biết: Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?

Nạp tiền bằng thẻ cào là hình thức đã và đang được nhiều người sử dụng để bổ sung số dư thuê bao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số ? Việc nắm rõ thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện được thẻ cào Vietnamobile đó là giả hay thật để kịp thời đổi trả. Hoặc tránh trường hợp cào sót số, thiếu số khiến không thể nạp card thành công và bị khóa quyền nạp thẻ vì nạp quá nhiều lần không đúng.

Ngay sau đây dichvudidong.vn sẽ giải đáp chi tiết mã thẻ cào Vietnamobile gồm bao nhiêu số. Dành thời gian theo dõi để gia tăng tài khoản di động thành công nào!

the cao vietnamobile co bao nhieu so

Mã thẻ cào của Vietnamobile có mấy số?

Mã thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?

Trên thực tế, mã thẻ cào Vietnamobile có 12 số liên tiếp nhau và không theo quy định trật tự nào. Nếu thẻ của bạn đã đủ 12 số hãy an tâm nạp vào tài khoản. Nếu mã thẻ có hơn 12 số hoặc ít hơn đó là thẻ lỗi hoặc thẻ giả bạn cần phải đến cửa hàng đã mua để đổi ngay.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thẻ cào Vietnamobile nạp hay chưa

Thông tin chi tiết cần nắm về mã thẻ cào Vietnamobile 

1. Mã thẻ cào Vietnamobile là gì?

 • Mã thẻ Vietnamobile chính là dãy số có chức năng dùng để khách nạp tiền vào tài khoản. Thông thường mã thẻ này nằm ở vị trí giữa thẻ cào và được che đi bằng một lớp tráng bạc. Theo đó để thấy được dãy số mã thẻ cào bạn cầ cào nhẹ lớp tráng bạc ra.
 • Người dùng sim Vietnamobile tiến hành nạp card bằng mã thẻ cào theo cú pháp: *100*mã thẻ#OK.

» Xem ngay:Cách lấy lại mã thẻ Vietnamobile bị cào mất số để không phải tốn tiền vô ích!

2. Các thông tin trên thẻ cào điện thoại Vietnamobile 

Thẻ cào Vietnamobile thường sẽ có những thông tin, nội dung sau:

 • Logo nhà mạng Vietnamobile.
 • Mệnh giá thẻ cà: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ hoặc 500.000đ.
 • Mã số thẻ cào được phủ lớp tráng bạc/ hoặc không.
 • Số seri của thẻ cào: Dãy này không được che đi bởi lớp tráng bạc, mã seri này cũng chỉ dùng cho game.
 • Hạn sử dụng thẻ cào Mobifone.
 • Hướng dẫn cách nạp card điện thoại cho thuê bao Vietnamobile.

3. Cách tránh mua nhầm thẻ Vietnamobile giả

Để tránh mua nhầm thẻ Vietnamobile giả, bạn phải tự trang bị kiến thức cho mình về thẻ nạp của nhà mạng. Đồng thời bỏ túi ngay hướng dẫn sau:

 • Lựa chọn địa điểm bán thẻ cào Vietnamobile uy tín.
 • Sau khi mua card hãy kiểm tra cẩn thận thẻ vừa mua được và có thể nạp ngay tại cửa hàng của Vietnamobile/ địa điểm bán để tránh về nhà nạp không được phải đến đổi mất thời gian.
 • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hình thức nạp thẻ điện thoại Vietnamobile trực tuyến với thao tác đơn giản, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngay sau khi thanh toán thành công.

*** Bạn đừng quên kiểm tra chương trình khuyến mãi Vietnamobile hiện hành để nạp thẻ đúng ngày ưu đãi có ngay số dư khủng nhé!

» Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile 1 tháng, 1 ngày giá chỉ từ 1k

Ắt hẳn bạn đã biết chính xác mã thẻ cào Vietnamobile có mấy số rồi đúng không? Hy vọng bạn nạp thẻ thành công để thả ga liên lạc, đăng ký gói 3G/ 4G Vietnamobile sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!