Cách kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa?

Trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile, nạp thẻ vào tài khoản là vấn đề cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng gặp phải tình trạng không nạp được tiền vì vấn đề thẻ nạp. Nếu khách hàng nạp sai thẻ 5 lần sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Do đó, khách hàng muốn kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra theo dõi và thực hiện nhé!

Cách kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa?

Cách kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa?

Không giống như những nhà mạng khác, với Vietnamobile khách hàng chỉ có một cách duy nhất để kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa? Vì vậy, khách hàng không thể tự mình kiểm tra, mà cần phải thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Kiểm tra tình trạng thẻ cào Vietnamobile, khách hàng chỉ có một cách duy nhất đó chính là gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnamobile. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra cho bạn thẻ đã được nạp hay chưa và dựa trên đó bạn có thể an tâm sử dụng thẻ của mình hoặc bỏ đi mua thẻ khác.

Khi gọi tổng đài Vietnamobile kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa bạn cần chuẩn bị mã số seri của thẻ cào (không phải mã bí mật). Và đọc mã số này cho nhân viên kiểm tra.

Bạn có thể gọi đến tổng đài 789 hoặc 123 của Vietnamobile để được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Bạn đã biết: Cách thanh toán cước trả sau Vietnamobile bằng thẻ cào

Một số mẹo vặt khác liên quan đến  vấn đề nạp thẻ Vietnamobile

  • Khi thẻ bị rách hoặc mờ mã số bí mật bạn không thể nạp. Hãy mang thẻ đến cửa hàng Vietnamobile để đổi một thẻ cào mới nạp.
  • Khi sim Vietnamobile bị khóa quyền nạp thẻ do đã nạp sai nhiều lần. Bạn hãy gọi ngay đến tổng đài 123 hoặc 789 để nhân viên mở cho bạn.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vietnamobile truy cập mạng không giới hạn 

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã sử dụng chưa? Hi vọng đã giúp bạn kiểm tra thành công và an tâm sử dụng. Khi đã nạp thẻ thành công đừng quên đăng ký 3G Vietnamobile cho thuê bao của mình để được giao lưu, giải trí cùng mọi người trên điện thoại nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!