Cách nhập mã giới thiệu Viettel Money đơn giản

Nhiều thuê bao thắc mắc về mã giới thiệu trên Viettel Money không rõ mã này có chức năng gì? Được tham gia hưởng khuyến mãi của nhà mạng không? Làm thế nào nhập mã giới thiệu trên Viettel Money? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên hãy cùng Dichvudidong.vn theo dõi câu trả lời chi tiết bên dưới để an tâm trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng ưu đãi dành riêng cho thuê bao nhé.

Mã giới thiệu Viettel Money

Giải đáp: Mã giới thiệu trên app Viettel Money là gì?

Mã giới thiệu của Viettel Money là gì?

Viettel thường xuyên triển khai mã khác nhau chẳng hạn như mã khách hàng internet, mã cá nhân và bao gồm cả mã giới thiệu trên Viettel Money.

Thực tế phần mã giới thiệu trên ứng dụng Viettel Money dành cho kênh phân phối, nhân viên phát triển Viettel khi tiến hành đăng ký tài khoản cho khách hàng cá nhân, sẽ nhập mã để ghi nhận chỉ tiêu. Những thuê bao không thuộc đối tượng trên có thể bỏ qua thông tin này vì không bắt buộc phải nhập mã.

» Xem thêm: Tổng đài hỗ trợ ứng dụng Viettel Money là số mấy?

Làm sao lấy mã giới thiệu của Viettel Money? 

Nhiều bạn thắc mắc không rõ làm thế nào để lấy mã giới thiệu trên ứng dụng Viettel Money để sử dụng khi cần thiết. Thực tế khi bạn đăng ký làm kênh phân phối hoặc nhân viên phát triển sẽ được nhà mạng cấp mã này để bạn sử dụng, bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào để lấy.

Cách nhập mã giới thiệu trên app Viettel Money

Nếu bạn là đại lý phân phối hoặc nhân viên phát triển của Viettel muốn tìm các bước nhập mã để tăng chỉ tiêu có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Mã giới thiệu Viettel Money

Nhấn vào mục Cá nhân

  • Bước 2: Sau đó nhấn vào mục Cá nhân rồi kéo xuống chọn Mã giới thiệu như hướng dẫn bên dưới. Tiếp tục bạn nhập mã được cấp trên ứng dụng để ghi nhận chỉ tiêu.

» Xem thêm: Cách xử lý tài khoản app Viettel Money bị khóa

Thực hư nhập mã giới thiệu của Viettel Money nhận tiền? 

Trên mạng xã hội hiện xuất hiện thông tin nhập mã giới thiệu Viettel Money của người khác sẽ nhận được tiền miễn phí tuy nhiên hiện nhà mạng vẫn chưa triển khai chương trình khuyến mãi như trên.

Mã giới thiệu chỉ dành riêng cho kênh phân phối, đại lý và nhân viên phát triển của Viettel.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã nắm rõ cách nhập mã giới thiệu ứng dụng Viettel Money để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ