Cập nhật mã giảm giá Wintel 20k, 30k, 50k mua sim giá rẻ

Một loại sim đang rất được lòng giới trẻ hiện nay đó chính là sim Wintel với ưu đãi dùng mạng 4G không giới hạn. Nhu cầu mua sim Wintel hiện nay rất nhiều chính vì vậy việc tìm, cập nhật mã giảm giá Wintel vô cùng được quan tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim Wintel, bạn muốn sử dụng mã giảm giá để mua sim giá rẻ nhưng chưa biết cách lấy mã. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn lấy voucher Wintel nhanh với những mệnh giá cao nhất. Cùng xem ngay nhé!

cach lay ma giam gia wintel

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Wintel 20k 20k 50k

Mã giảm giá Wintel là gì?

Mã giảm giá Wintel tức là các mã giảm giá được áp vào hóa đơn khấu trừ trực tiếp số tiền bạn cần thanh toán khi mua sim Wintel. Sử dụng mã giảm giá sẽ giúp bạn có thể có thể sở hữu được sim số như ý với mức giá rẻ nhất. Hiện nay, mã giảm giá Wintel được chia thành 2 loại voucher đó là khấu trừ theo % và khấu trừ theo mệnh giá trực tiếp. Ví dụ:

  • Voucher 10% thì bạn sẽ được giảm 10% tổng giá trị đơn hàng theo quy định.
  • Hoặc voucher theo mệnh giá 20k, 30k, 50k,… thì bạn sẽ được khấu trừ số tiền bằng mệnh giá voucher trực tiếp vào hóa đơn thanh toán.

» Xem ngay: Cách mua sim Wintel online chưa đến 1 phút.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá mua sim Wintel siêu rẻ

Hiện nay, có rất nhiều nguồn cung cấp mã giảm giá cho sim Wintel như hệ thống Wintel, các kênh ngân hàng, ví điện tử, sàn thương mại như shopee, Lazada,…

1. Lấy mã giảm giá Wintel trên hệ thống Wintel

Bạn có thể cập nhật các chương trình ưu đãi của nhà mạng Wintel trên web hoặc trên ứng dụng Wintel. Vào những dịp lễ lớn, kỉ niệm nhà mạng thường triển khai các voucher giảm giá để tri ân khách hàng.

2. Lấy Voucher Wintel trên Facebook

Fanpage Wintel cũng hoạt động rất sôi nổi với những chương trình ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng. Và các thông tin mã ưu đãi cũng luôn được cập nhật tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia mini game để nhận mã giảm.

cach lay ma giam gia wintel

Cập nhật mã giảm trên web

» Hướng dẫn: Kiểm tra đơn hàng Wintel sau khi mua chính xác

3. Lấy voucher Wintel trên các kênh đối tác

Các kênh ví điện tử online như Momo, ZaloPay, VNPay thường có các mã ưu đãi dành cho khách hàng mua sim mới. Bạn có thể lấy những mã ưu đãi này và thực hiện mua sim Wintel ngay trên ứng dụng.

4. Lấy mã giảm Wintel trên Lazada, Shopee

Có rất nhiều gian hàng bán sim Wintel trên Lazada, Shopee. Vậy nên bạn có thể lấy những mã ưu đãi của hệ thống shopee, Lazada, mã Free ship và mã ưu đãi của cửa hàng để mua sim Wintel. Vận dụng tốt các mã giảm này bạn có thể sở hữu sim nhanh chóng với giá chỉ từ vài chục nghìn và thậm chí chỉ vài nghìn.

cach lay ma giam gia wintel

Mã giảm trên các sàn thương mại điện tử

» Lưu lại: Cách khắc phục sim Wintel không phát được wifi phổ biến

Lưu ý khi sử dụng voucher ưu đãi Wintel

  • Mỗi mã ưu đãi Wintel sẽ có những quy định khác nhau về giá trị và thời gian sử dụng. Bạn cần sử dụng trong thời gian giới hạn.
  • Mỗi mã sẽ áp dụng với những địa chỉ sử dụng khác nhau. Ví dụ mã shopee chỉ áp dụng mua sim wintel trên shopee.
  • Voucher Wintel không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn cách lấy mã giảm giá Wintel mua sim giá rẻ nhanh và chính xác nhất. Chúc bạn sẽ lấy được thật nhiều những voucher có giá trị cao!

Hỗ trợ và dịch vụ