Cách xử lý lỗi không đủ điều kiện ứng data MobiFone

MobiFone hiện đã triển khai dịch vụ ứng data giúp cho khách hàng bổ sung năng lượng duy trì kết nối trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, để tham gia được bạn cần đáp ứng một số tiêu chí của nhà mạng, trường hợp thuê bao chưa đủ điều kiện làm thế nào ứng dung lượng truy cập internet. Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn xử lý lỗi ứng data MobiFone khi không đủ điều kiện để an tâm trải nghiệm.

lỗi không đủ điều kiện ứng data MobiFone

Vì sao sim không đủ điều kiện ứng data MobiFone?

Điều kiện ứng data MobiFone là gì?

Các dịch vụ ứng trước thanh toán sau của MobiFone đều quy định điều kiện nhất định, do đó nếu bạn không thỏa mãn sẽ không thể ưng data được, cụ thể:

  • Có thời gian hoạt động trên 90 ngày.
  • Phát sinh cước 3 tháng gần nhất ≥ 30.000đ
  • Không gia hạn được gói 4G MobiFone vì số dư tài khoản chính không đủ hoặc đã dùng hết chu kỳ nhưng hệ thống không gia hạn tiếp tục gói cước.

» Đừng bỏ lỡ: Các chương trình khuyến mãi MobiFone được cập nhật hàng tháng chi tiết nhất

Cách xử lý lỗi không đủ điều kiện ứng data MobiFone

1. Thuê bao MobiFone bị khóa 2 chiều 

Dịch vụ ứng data MobiFone áp dụng cho thuê bao di động đang hoạt động, kể cả thuê bao bị khóa 1 chiều. Tuy nhiên nhưng thuê bao bị khóa 2 chiều sẽ không thể tham gia ứng được.

Trường hợp sim bị khóa 2 chiều bạn cần tìm ra nguyên nhân, nếu hết hạn sử dụng bạn cần nạp thẻ vào sim để gia hạn ngày dùng trên sim, nếu chưa đăng ký thông tin chính chủ bạn cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone để bổ sung.

Nếu bạn không biết rõ nguyên nhân bị khóa 2 chiều hãy sử dụng số điện thoại khác liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18001090 để nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

» Xem thêm: Cách ứng tiền MobiFone để đăng ký 4G cho tất cả các thuê bao

2. Chưa đủ ngày sử dụng trên 90 ngày 

Nếu ngày dùng trên sim của bạn chưa đủ 90 ngày – kể từ thời điểm hòa mạng sim bạn cần chờ đợi đủ thời gian mới có thể tham gia tham gia ứng data. Bạn có thể chủ động kiểm tra thông ngày kích hoạt/ hòa mạng của thuê bao để xác định đúng số ngày sử dụng.

» Xem thêm: Hướng dẫn 2 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

3. Chưa phát sinh đủ 30.000đ

Trước khi gửi tin nhắn mời ứng nhà mạng sẽ xét về cước sử dụng trung bình 3 tháng, nếu chưa đủ bạn cần phát sinh giao dịch liên lạc, đăng ký mạng 4G MobiFone có tốn phí tối thiểu 30.000đ mới có thể tham gia ứng dung lượng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách ứng dụng lượng MobiFone chưa đủ điều kiện để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!