Cú pháp lấy lại tài khoản, mật khẩu Funring MobiFone khi quên

Việc quên mật khẩu đăng nhập Funring MobiFone sẽ khiến bạn không thể sử dụng các tiện ích online của dịch vụ. Vì vậy hãy lấy lại mật khẩu, tài khoản đăng nhập My Funring MobiFone ngay để sử dụng. Chỉ cần soạn đúng cú pháp nhà mạng quy định bạn sẽ có thể đăng nhập thành công lập tức nhé!

Lấy lại mật khẩu hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ có 1 cách duy nhất để thực hiện đó chính là soạn tin nhắn gửi tổng đài 9224. Chi tiết cách thao tác như thế nào cùng Dichvudidong.vn xem ngay sau đây nhé!

cach lay lai mat khau dang nhap my funring mobifone

Làm sao lấy lại mật khẩu My Funring của MobiFone?

Quên mật khẩu Funring MobiFone làm sao lấy lại? 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobi, chắc hẳn nhiều thuê bao sẽ dễ quên tài khoản và mật khẩu do không lưu lại. Để lấy lại thông tin đăng nhập Funring MobiFone chính xác, bạn soạn:

MATKHAU gửi 9224

Sau khi thực hiện, tổng đài 9224 sẽ gửi SMS thông báo về mật khẩu tài khoản của bạn. Hãy lưu lại và sử dụng để đăng nhập ngay nhé!

Lưu ý khi lấy lại tài khoản, mật khẩu Funring MobiFone 

Khi lấy lại tài khoản và mật khẩu đăng nhập Funring Mobi, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tài khoản đăng nhập: chính là số điện thoại bạn đã đăng ký dịch vụ
  • Mật khẩu: Là mật khẩu riêng được cấp khi đăng nhập thành công dịch vụ.
  • Khi đã lấy được mật khẩu, bạn nên lưu lại để tránh bị quên.
  • Sau khi đã lấy được tài khoản và mật khẩu đăng nhập bạn có thể kiểm tra thông tin bộ sưu tập, cài nhạc chờ, thông tin tài khoản, …

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 3G MobiFone theo ngày, tháng, năm chỉ từ 15k

Có thể đổi mật khẩu Funring MobiFone theo ý muốn không?

Nhiều khách hàng muốn đổi mật khẩu của Funring MobiFone cho dễ nhớ. Tuy nhiên, thực tế nhà mạng hiện chưa hỗ trợ cú pháp đổi hay đổi trên web. Do đó bạn cần lưu lại mật khẩu của mình để sử dụng cho những lần đăng nhập sau nhé!

»Xem thêm: Gia hạn nhạc chờ Funring MobiFone nhanh nhất

Trên đây là  cách lấy lại tài khoản và mật khẩu Funring MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm tuyệt với với dịch vụ.

Hỗ trợ và dịch vụ