Làm lại sim VinaPhone online như thế nào?

Làm lại sim VinaPhone online là cách mà nhiều khách hàng nghĩ đến khi sim đang dùng gặp các vấn đề không thể tiếp tục sử dụng được. Vì công việc bận rộn không có thời gian để đến cửa hàng vào giờ hành chính nên nhiều khách hàng đã chọn chức năng hỗ trợ làm sim trực tuyến. Vậy có thể làm lại sim VinaPhone trên app/ trên web được không? Các thủ tục cần thực hiện là gì? Sau khi hoàn tất nhân viên Vina sẽ chuyển sim đến địa chỉ đã đăng ký hay sao? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này ngay bạn nhé!

Hướng dẫn kiểm tra data 4G Vinaphone còn lại

Các gói gọi ưu đãi 1000 phút 1 tháng Vinaphone

Nạp thẻ cào Vinaphone online như thế nào?

lam lai sim vina online

Làm lại sim VinaPhone online như thế nào?

Thủ tục làm lại sim VinaPhone online

Hầu hết người dùng đều biết rằng khi sim gặp các vấn đề không thể tiếp tục sử dụng được thì cần phải đến cửa hàng để làm lại sim. Tuy nhiên, mọi người vẫn mong muốn có thể làm sim online để tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn. Mặc dù rất hiểu tâm lý người dùng tuy nhiên hiện nay chức năng làm lại sim online VinaPhone vẫn chưa được triển khai. Chính vì vậy bạn chỉ có 1 cách làm lại sim đó là đến cửa hàng. Không chỉ VinaPhone mà tất cả các nhà mạng di động khác như Viettel, MobiFone,… cũng đều không hỗ trợ làm lại sim online.

» Gợi ý: Các cửa hàng VinaPhone hỗ trợ làm lại sim gần nhất.

Lý do không thể làm lại sim VinaPhone online

Sim di động cũng là một trong những tài sản quan trọng của khách hàng cần được xác minh và bảo đảm nghiêm ngặt các quyền lợi. Vậy nên giao dịch này không thể thực hiện online. Khi khách hàng đến cửa hàng nhân viên sẽ trực tiếp đối chiếu các thông tin CMND/ CCCD, ảnh chân dung của khách hàng và các thông tin thuê bao,… Tất cả các thủ tục này là để đảm bảo sim số của bạn được bảo vệ quyền lợi tốt nhất, tránh trường hợp tranh chấp sim do không rõ thông tin.

Vina luôn tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc làm lại sim

Mặc dù không thể làm lại online tuy nhiên các cửa hàng VinaPhone có làm việc ngoài giờ hành chính như không nghỉ trưa, là việc đến 20h hàng ngày, làm việc vào cuối tuần, ngày lễ tết,… vậy nên bạn có thể chủ động đến cửa hàng vào những khung giờ này để làm lại sim. Thời gian làm lại sim rất nhanh, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục làm lại sim VinaPhone là sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ nhân viên.

» Tìm hiểu: Làm lại sim VinaPhone có lâu không?

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng quá bận rộn thì nhà mạng vẫn có hỗ trợ cho người khác làm lại sim VinaPhone giúp. Khi nhờ người làm lại sim bạn chỉ cần viết giấy ủy quyền với đầy đủ thông tin là được. Người được ủy quyền đến cửa hàng sẽ được hỗ trợ làm lại sim.

Trên đây là những thông tin giải đáp chi tiết về cách làm lại sim VinaPhone online tại nhà. Hy vọng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất khi gặp các sự cố về sim!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!