Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HSV25 MobiFone

Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết về Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HSV25 MobiFone để bạn luôn có thể nắm rõ mức data ưu đãi của gói đang sử dụng. Việc tra cứu dung lượng của gói thường xuyên sẽ giúp bạn luôn an tâm trong việc truy cập cũng như quản lý data hiệu quả và khoa học hơn.

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HSV25 MobiFone

Có 3 cách giúp bạn có thể tra cứu dung lượng data còn lại của  gói thành công đó là:

cách kiểm tra gói HSV25 MobiFone

Kiểm tra dung lượng gói HSV25 MobiFone

Cách kiểm tra Các bước thực hiện
Kiểm tra qua tin nhắn

Soạn tin KT ALL gửi 999

Hệ thống sẽ thông báo cho bạn chi tiết data còn lại và thời gian kết thúc chu kỳ gói cước.

Kiểm tra online Bạn truy cập ứng dụng My MobiFone hoặc MobiFone Next từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone hoặc kết nối mạng ổn định sau đó chọn phần Tài khoản/ cá nhân hệ thống sẽ hiển thị chi tiết ưu đãi còn data còn lại của gói HSV25.
Liên hệ tổng đài MobiFone Gọi tổng đài MobiFone bạn cũng sẽ được nhân viên cung cấp chi tiết mức ưu đãi còn lại của gói đang sử dụng.

Gọi số MobiFone: Bấm 9090.

Gọi từ số khác mạng: Gọi hotline MobiFone.

Những lưu ý khi thực hiện kiểm tra gói HSV25 MobiFone

  • Khi thực hiện kiểm tra hệ thống chỉ trả về kết quả data còn lại của 2GB được cộng khi đăng ký. Vì các ưu đãi tiện ích không giới hạn data nên sẽ không có thông báo.
  • Nếu nhận được ưu đãi là 0MB thì có nghĩa bạn đã sử dụng hết data cho việc truy cập web, youtube, Facebook,… lúc này hệ thống sẽ ngắt kết nối. Muốn sử dụng tiếp bạn cần phải mua thêm dung lượng 4G MobiFone.
  • Khi kiểm tra qua SMS hoặc gọi tổng đài bạn cần tắt dữ liệu mạng và thực hiện sau 2 – 5 phút.
  • Khi kiểm tra online bạn cần có tài khoản My MobiFone hoặc số điện thoại cần kiểm tra để hệ thống gửi mã OTP đăng nhập. Cần tắt tất cả các ứng dụng chạy ngầm.

Trên đây là chi tiết cách tra cứu ưu đãi gói HSV25 MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công và sử dụng data 1 cách hiệu quả!