Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại thuê bao Fast Connect, Dcom

Có nhiều cách khác nhau để bạn tra cứu số điện thoại thuê bao Fast Connect, Dcom. Dù đang dùng nhà mạng nào bạn cũng có thể thực hiện tra cứu thành công hoàn toàn miễn phí. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của Dichvudidong.vn và thực hiện nhé!

SIM Fast Connect là SIM chuyên dụng để truy cập internet, chỉ sử dung để gửi SMS mà không dùng để gọi được. Vì vậy khi bạn đã bỏ vào thiết bị USB 3G, Dcom, hay máy tính bảng. Nếu muốn biết số điện thoại của SIM Fast Connect bạn đang sử dụng, chỉ cần thực hiện bấm *555# sau đó bấm nút yes hay nút gọi là Số điện thoại của SIM sẽ hiển thị ngay.

kiem tra so dien thoai thue bao fast connect dcom

Làm sao để tra cứu số thuê bao Fast Conect. Dcom

Chi tiết các cách xem số điện thoại sim Fast Connect, Dcom

Hiện có 2 cách miễn phí và đơn giản để kiểm tra sdt sim Fast Connect, Dcom. Cụ thể là:

1. Thực hiện bấm *555#

  • Bước 1: Nếu bạn thực hiện trên giao diện của Fast Connect hay Dcom 3G thì sau khi kết nối mạng thành công bạn vào mục tài khoản:
  • Bước 2: Bấm *555#

b8

Sau khi tra cứu trên màn hình sẽ hiển thị ngay số

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 3G trên sim Fast Connect MobiFone

2. Bấm *0# 

Nếu bạn dùng sim Fast Connect của Mobi và trên máy tính bảng bạn có thể tra cứu số điện thoại của nó bằng cách thực hiện bấm *0#

  • Bước 1: Vào QUERY 1 trên máy
  • Bước 2: Nhập *0# hoặc *1#

Chúc các bạn tra cứu số điện thoại sim Fast Connect, Dcom thành công. Chia sẻ số điện thoại của mình cho người khác hoặc dùng cho nhu cầu nạp tiền online Mobi ngay thôi!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác