Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile nhanh chóng

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nạp thẻ nào từ nhà mạng, từ đó chủ động gia tăng tài khoản nhanh chóng. Thông thường tin tức khuyến mãi sẽ được gửi đến tin nhắn của thuê bao tuy nhiên nếu bạn muốn tra cứu trước để chuẩn bị thẻ cào mệnh giá lớn tham gia ưu đãi thì có thể thực hiện 1 trong 2 cách đơn giản, miễn phí sau đây.

kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile nhanh chóng

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile nhanh chóng 

1. Tra cứu khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile bằng thao tác USSD

Thao tác kiểm tra trực tiếp trên bàn phím này hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể thực hiện mọi lúc – mọi nơi, kể các khi tài khoản “dế yêu” đang rơi vào tình trạng hết sạch tiền trong tài khoản.

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói gọi Vietnamobile được đăng ký

  • Bước 1: Bạn hãy thực hiện bấm ngay trên bàn phím điện thoại của mình: *092#

Thao tác thành công, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các nội dung khuyến mãi tương ứng để tiếp tục lựa chọn như sau:

    1. Khuyến mãi về thoại và nhắn tin.
    2. Khuyến mãi về nạp thẻ.
    3. Khuyến mãi về dữ liệu/internet.
  • Bước 2: Bấm chọn các phím theo thứ tự (tùy vào nhu cầu của bạn). Để kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ bạn nhấn vào phím 2.

2. Tra cứu khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile qua tổng đài

Nếu không thể kiểm tra bằng cách trên bạn có thể thực hiện tra cứu khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile bằng cách gọi điện đén tổng đài Vietnamobile của nhà mạng.

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại bấm gọi tổng đài theo số sau: 789 (Miễn phí)
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn phím 0. Khi cuộc gọi đến tổng đài được kết nối thành công bạn hãy yêu cầu điện thoại viên cung cấp những thông tin về chương trình khuyến mãi.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi combo data + thoại giá rẻ

Trên đây là 2 cách tra cứu thông tin khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để nắm tin tức ưu đãi nạp thẻ nhanh chóng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!