Tra cứu thông tin data còn lại của gói D5 MobiFone miễn phí

Để kiểm soát được lượng data còn lại bao nhiêu trong khi sử dụng gói D5 MobiFone thì cách duy nhất là bạn nên tra cứu thường xuyên. Cách tra cứu data gói D5 MobiFone còn lại bao nhiêu cực kỳ đơn giản chỉ cần soạn 1 cú pháp, hoặc 1-2 thao tác trên My MobiFone là xong. Vậy cụ thể cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói D5 Mobi là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

kiem tra dung luong goi d5 mobifone

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng còn lại của gói D5 MobiFone

Để sử dụng gói D5 MobiFone hiệu quả, quý khách cần thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói bao nhiêu, từ đó cân đối thời gian sử dụng hợp lý. Sau đây là 2 cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói D5 thông dụng nhất hiện nay, tham khảo ngay nhé!

1. Tra cứu dung lượng còn lại của gói D5 qua SMS

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra số data, ưu đãi còn lại của gói cước D5 còn lại bao nhiêu chỉ bằng 1 tin nhắn. Bạn thực hiện bằng 1 trong 2 cách như sau:

  • Cách 1: Soạn KT ALL gửi 999
  • Cách 2: Soạn KT DATA gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo về số ưu đãi của gói.

***Lưu ý: Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/ tin.

2. Kiểm tra ưu đãi còn lại trên My MobiFone

Bên cạnh gửi tin nhắn đến tổng đài 999 với cước phí 200đ/ tin, thì bạn có thể tra cứu ưu đãi còn lại của gói D5 trên ứng dụng My MobiFone hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào My MobiFone
  • Bước 2: Tại trang chủ, bạn chỉ cần lướt xuống phần “Thông tin data” sẽ thấy dung lượng còn lại của gói D5.

***Lưu ý: Với cách kiểm tra này, điện thoại cần kết nối với wifi hoặc đăng ký mạng 4G Mobi để truy cập vào ứng dụng nhé!

Ngoài 2 các trên thì bạn còn có thể liên hệ tổng đài Mobi9090 hoặc truy cập vào Fanpage: MobiFone để được tư vấn viên hỗ trợ tra cứu nhé!

Những lưu ý khi thực hiện kiểm tra gói D5 MobiFone 

  • Đối với thao tác qua tin nhắn: Trước khi kiểm tra hãy ngắt tất cả dữ liệu di động rồi sau đó mới thực hiện nhắn tin.
  • Đối với thao tác qua ứng dụng online: Nên tắt tất cả ứng dụng chạy ngầm trên máy để dung lượng trả về được chính xác hơn.
  • Nếu hệ thống báo còn 0MB thì nên ngưng sử dụng sử dụng dữ liệu di động mà hãy nhanh tay đăng ký gói 4G Mobi giá rẻ khác để truy cập mạng không bị phát sinh cước phí lớn.

Trên đây là chi tiết về những cách kiểm tra dung lượng gói D5 MobiFone. Hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích với bạn trong việc quản lý data và tài khoản của thuê bao!

>>> XEM THÊM

Hỗ trợ và dịch vụ