CẬP NHẬT: Không đóng tiền mạng bao lâu thì bị cắt VNPT?

Bạn có biết không đóng tiền mạng bao lâu thì bị cắt VNPT không? Hiện nay nhà mạng có rất nhiều kênh thông báo cước nợ cho khách hàng nhưng không ít khách hàng quên thanh toán và dẫn đến bị cắt mạng. Thời gian quy định thanh toán là bao lâu từ khi có cước phí? Không đóng tiền mạng VNPT đúng thời hạn sẽ bị gì? Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin này hãy giải đáp cùng dichvudidong.vn ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ

Fix lỗi wifi đã kết nối nhưng không có internet

khong dong tien mang bao lau thi bi cat vnpt

Bạn có biết không đóng tiền mạng bao lâu thì bị cắt VNPT?

Không đóng tiền mạng bao lâu thì bị cắt VNPT?

Theo quy định nhà mạng thì thông báo cước VNPT sẽ được gửi trước ngày 10 hàng tháng qua email hoặc các kênh SMS, Zalo, Momo…. Việc không đóng tiền mạng bao lâu thì bị cắt VNPT được quy định là trong vòng 16 ngày sau khi nhận tin nhắn thông báo cước.

Thông thường từ ngày 5 đến trước ngày 20 hàng tháng khách hàng phải thanh toán tiền cước wifi cho VNPT nếu không sẽ bị cắt. Tuy nhiên, có một số trường hợp khách hàng có thể nợ cước 1 tháng vẫn không bị cắt.

» So sánh: Wifi VNPT và Viettel cái nào tốt hơn?

Đóng cước VNPT Trễ có bị phạt không?

Khi bạn đã quá hạn thanh toán cước VNPT thì mới thực hiện đóng thì thực tế không bị phạt. Ngay cả khi wifi nhà bạn đã bị cắt và bạn tiến thành thanh toán cước thì hệ thống cũng sẽ mở chiều tự động cho bạn dùng tiếp hoàn toàn không phạt thêm tiền.

Bùng cước VNPT có sao không?

Ngoài việc đóng trễ cước nhiều khách hàng cũng quan tâm đến việc không đóng tiền mạng VNPT có sao không? Liệu có bị kiện hay bị phạt gì không? Theo quy định hiện hành của nhà mạng thì không đóng cước VNPT sẽ bị:

  • Cắt mạng internet khi quá hạn thanh toán
  • Sau đó gửi hóa đơn nợ cước đến khách hàng 2-3 lần
  • Nhận được hóa đơn cước nhiều lần nhưng không thanh toán sẽ bị kiện ra tòa án (nếu cần thiết)
  • Bị liệt vào danh sách đen của VNPT. Sau này muốn lắp mạng VNPT trở lại phải thanh toán nợ cước và đóng tiền phạt
  • Bị liệt vào danh sách đen của các nhà mạng khác dẫn đến không thể lắp mạng nào được.

» Hướng dẫn: Cách hủy hợp đồng VNPT trước thời hạn theo nhu cầu

Với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ không đóng tiền mạng VNPT bao lâu thì bị cắt và an tâm dùng mạng. Thanh toán cước ngay trước khi bị cắt mạng ảnh hưởng đến truy cập của mình nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ